Cải tiến mới của Cisco cho Webex giúp giải quyết thách thức môi trường làm việc

Tại sự kiện WebexOne 2021, Cisco đã công bố những cải tiến mới trong hệ sinh thái Webex, giải pháp cho môi trường làm việc kết hợp toàn diện nhất và đầu tiên trong ngành.

Chú thích ảnh

Các tính năng họp và nhắn tin mới của bộ giải pháp Webex (Webex Suite) giúp khách hàng của Cisco trao quyền tham gia ngang nhau cho mọi người, từ mọi nơi. Tương tự như vậy, các thiết bị cộng tác mới của Cisco và chức năng Webex Events (Sự kiện) mới tăng thêm sức mạnh cho các giải pháp liên quan đến event (sự kiện) kết hợp trên quy mô lớn. Ngoài ra, khả năng tương tác của Webex với các nền tảng truyền thông video khác như Zoom, Microsoft và Google đảm bảo sự cộng tác liền mạch trên các nền tảng và thiết bị ưa thích của khách hàng.

Ông Jeetu Patel, Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Tổng Giám đốc bộ phận An ninh bảo mật và Ứng dụng Truyền thông cộng tác – Collaboration của Cisco cho biết: “Công nghệ đem tới nhiều sức mạnh, trong đó sức mạnh lớn nhất là khả năng kết nối mọi người và tạo ra sân chơi bình đẳng cho nhiều người trên toàn cầu. Những cải tiến mới của Webex đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc giúp khách hàng khai phá tiềm năng của lực lượng lao động có thể làm việc kết hợp – tạo điều kiện cho họ cộng tác theo những phương thức mới và thúc đẩy trải nghiệm toàn diện.”

Cisco đã giới thiệu hơn 1.000 cải tiến cho Webex trong 12 tháng qua. Các thông tin hôm nay mở ra những bước tiến mới trong môi trường làm việc kết hợp cho nhân viên, các sự kiện và các bộ phận CNTT.

Một số ưu điểm nổi bật có thể kể đến như: Mang đến một môi trường làm việc kết hợp tập trung vào sự toàn vẹn và sức khỏe; mọi người tham dự bình đẳng, bất kể cuộc họp diễn ra ở đâu; tận dụng sức mạnh của các sự kiện kết hợp để tất cả mọi người đều có thể tham dự; quy trình làm việc linh hoạt và an toàn cho việc cộng tác từ bất kỳ nơi đâu.

Cisco giới thiệu một loạt cải tiến mới trên nền tảng Webex
Cisco giới thiệu một loạt cải tiến mới trên nền tảng Webex

Ngày 9/12, tại Hội thảo WebexOne, Cisco giới thiệu một loạt cải tiến mới cho Webex nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp có thể cộng tác liền mạch và chuyển đổi trải nghiệm cho khách hàng và nhân viên. Webex One là hội thảo cộng tác số hàng đầu của Cisco, quy tụ các nhà lãnh đạo tư tưởng, khách hàng và đối tác tham gia thảo luận về tương lai của môi trường làm việc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN