Bosch Việt Nam và Đại học RMIT hợp tác đào tạo ngành khoa học kỹ thuật

Ngày 23/4, Bosch Việt Nam đã ký kết chương trình hợp tác cùng Đại học RMIT Việt Nam nhằm đào tạo và đáp ứng nguồn nhân lực đầu ra cho thị trường ngành công nghệ tại Việt Nam và thế giới hiện nay.

Chú thích ảnh
Bosch Việt Nam và RMIT Việt Nam ký kết hợp tác.

Thông qua chương trình hợp tác này, Bosch Việt Nam và RMIT Việt Nam sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức từ các chuyên gia trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và sáng tạo; đồng thời mở ra cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tại Bosch.

Theo đó, Bosch Việt Nam và RMIT Việt Nam cam kết hợp tác trên 4 phương diện chính: Chương trình giáo dục cho sinh viên, phát triển kỹ năng khoa học thực tiễn, giáo dục về quản lý và điều hành doanh nghiệp, nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực thương mại và kỹ thuật.

Các chuyên gia từ Bosch sẽ kết hợp cùng RMIT Việt Nam tổ chức những buổi thuyết giảng và giải case-study (tình huống mô phỏng hoặc thực tế) chuyên sâu cho sinh viên, giúp sinh viên tiếp cận trực quan đến các tình huống kinh doanh thực tế.

Ngoài ra, Bosch cũng tạo điều kiện cho sinh viên tìm hiểu rõ hơn về công ty và thị trường thông qua các hoạt động tham quan nhà máy, trung tâm nghiên cứu và phát triển của Bosch (Bosch’s Research and Development Center). Bên cạnh đó, Bosch còn hỗ trợ mở rộng cơ hội nghề nghiệp cũng như cung cấp các chương trình đào tạo chuyên môn cho sự phát triển toàn diện của sinh viên.

Bosch Rexroth giới thiệu hệ sinh thái AIoT trong công nghệ tự động hóa
Bosch Rexroth giới thiệu hệ sinh thái AIoT trong công nghệ tự động hóa

Bosch Rexroth Việt Nam đã giới thiệu các giải pháp tiên tiến mới nhất về Công nghệ Tự động hóa ctrlX và ứng dụng tại buổi tọa đàm “Ứng dụng AI trong tự động hóa sản xuất” do Hội Tự động hóa TP Hồ Chí Minh, thuộc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (CSED) tổ chức vừa qua.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN