Bia Larue trao quà cho 800 hộ gia đình chịu ảnh hưởng bão lụt tại Quảng Nam

Người dân miền Trung Việt Nam, đặc biệt là người dân Quảng Nam, đang trải qua những khó khăn nhất trong lịch sử, phải căng mình ứng phó với những trận bão lụt được đánh giá là mạnh nhất trong nhiều năm qua.

Chú thích ảnh

Ngày 10/11, đoàn thiện nguyện của Bia Larue đã tổ chức thăm và trao tặng những phần quà cứu trợ gồm nhu yếu phầm và tiền mặt cho 307 hộ gia đình tại bốn xã Đại Tân, Đại Cường, Đại Nghĩa và Đại Lãnh thuộc huyện Đại Lộc; và xã Tam Hải thuộc huyện Núi Thành.

“Người dân miền Trung luôn mang trong mình ý chí kiên cường và vững tin lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Trong thời điểm khó khăn này, chúng tôi tin rằng họ không chỉ cần được tiếp sức bằng tinh thần lạc quan, mà cần cả những sự hỗ trợ thiết thực. Bia Larue mong rằng những phần quà cứu trợ tuy nhỏ bé của chúng tôi sẽ giúp hỗ trợ kịp thời ngay lúc này cho những hộ gia đình chịu thiệt hại bởi bão lụt, lở đất ở tỉnh Quảng Nam, từ đó góp phần giúp họ khôi phục lại cuộc sống”, ông Lê Quí Đôn – Giám đốc Nhân sự Cấp cao Heineken Viêt Nam, đại diện nhãn hiệu Larue chia sẻ.

Heineken Việt Nam sát cánh cùng người dân miền Trung vượt qua khó khăn
Heineken Việt Nam sát cánh cùng người dân miền Trung vượt qua khó khăn

Heineken Việt Nam (nhãn hiệu Bia Việt) sẽ ủng hộ 3 tỷ đồng dưới dạng nhu yếu phẩm và tiền mặt cho các hộ dân tại những khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề tại các tỉnh: Quảng Bình, Quảng Trị, Huế và Quảng Ngãi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN