Bệnh viện FV triển khai công nghệ mổ mắt không chạm nhiều đột phá

Bệnh viện FV vừa triển khai công nghệ mổ mắt không chạm SmartSurfACE với nhiều đột phá như không cần tạo vạt giác mạc, không tiếp xúc lên bề mặt nhãn cầu, an toàn và hiệu quả cao trong điều trị tật cận thị, viễn thị, loạn thị và lão thị.

Chú thích ảnh

Phương pháp này là sự kết hợp giữa hai công nghệ tiên tiến là TransPRK và SmartPulse để loại bỏ lớp biểu mô của giác mạc và tái tạo lại hình dạng bề mặt của giác mạc. Điều này cải thiện chất lượng bề mặt vượt trội hơn các phương pháp điều trị bằng laser truyền thống khác. Đặc biệt thời gian phẫu thuật thực tế chưa đến 1 phút/mắt.

Bác sĩ Nguyễn Thị Mai, Trưởng khoa Mắt và Phẫu thuật khúc xạ, Bệnh viện FV cho biết: “Công nghệ mổ mắt không chạm SmartSurf ACE phù hợp với những bệnh nhân dễ căng thẳng, sợ đau hoặc nhạy cảm với những tác động của bác sĩ lên cơ thể khi phẫu thuật vì có đặc điểm đó là không chạm, không hút, không cắt, không mổ. Công nghệ này không có vết cắt hoặc biến chứng khi tạo vạt nên rất phù hợp với vận động viên, người thường xuyên chơi thể thao…”.

Nhân dịp triển khai công nghệ mổ mắt không chạm SmartSurfACE, từ nay đến hết 31/8/2023 Bệnh viện FV áp dụng chương trình ưu đãi với chi phí mổ khúc xạ cho cả 2 mắt chỉ từ 21.440.000 đồng tùy theo công nghệ lựa chọn. 

Bệnh viện FV: Hành trình 20 năm mang y tế chất lượng quốc tế đến Việt Nam
Bệnh viện FV: Hành trình 20 năm mang y tế chất lượng quốc tế đến Việt Nam

Suốt 20 năm không ngừng cải thiện mỗi ngày, FV đã từng bước hướng đến hoài bão trở thành “Nhà cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu châu Á”, qua đó góp phần thúc đẩy và nâng tầm chất lượng y tế quốc tế của Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN