Amanotes được vinh danh 'Nhà phát hành trò chơi âm nhạc xuất sắc nhất'

Amanotes vừa được vinh danh ở hạng mục “Nhà phát hành trò chơi âm nhạc xuất sắc nhất” tại Lễ trao giải Sensor Tower khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2023.

Chú thích ảnh

Giải thưởng được đánh giá dựa trên hệ thống dữ liệu và thông tin đáng tin cậy do Sensor Tower thu thập và so với các công ty cùng lĩnh vực, Amanotes đã đạt được tổng lượt tải về cao nhất, với hơn 3 tỷ lượt trên 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với danh mục gồm 25 trò chơi âm nhạc được người dùng trên toàn cầu yêu thích, Amanotes đã tạo ra sức ảnh hưởng đáng kể đối với ngành công nghiệp trò chơi di động.

Danh hiệu “Nhà phát hành trò chơi âm nhạc xuất sắc nhất” chính là sự ghi nhận cho nỗ lực của Amanotes trên hành trình theo đuổi tầm nhìn phát triển trò chơi và ứng dụng âm nhạc tương tác. Amanotes luôn cam kết mang lại trải nghiệm tương tác với âm nhạc chất lượng cao, bằng việc liên tục thách thức những giới hạn trong lĩnh vực trò chơi di động và khẳng định vị thế là nhà phát hành trò chơi âm nhạc hàng đầu thế giới thông qua việc đầu tư đáng kể vào công nghệ âm nhạc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN