Agribank Chi nhánh 11 trao học bổng cho khoảng 80 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 14/07, nhân dịp lễ tổng kết năm học 2019-2020 của Trường Tiểu học Trần Văn Ơn, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh, Agribank Chi nhánh 11 và đoàn thanh niên của Chi nhánh phối hợp cùng Ban Giám hiệu nhà Trường tổ chức Trao học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi và học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Tổng giá trị học bổng được trao năm nay hơn 30 triệu đồng cho gần 80 em học sinh.

Agribank Chi nhánh 11 là Chi nhánh Ngân hàng cấp I trực thuộc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, có địa chỉ tại: 485 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh.

Chú thích ảnh
Quang cảnh lễ bế giảng

Thời gian qua, Agribank Chi nhánh 11 luôn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và cung cấp những sản phẩm tiện ích nhất tới khách hàng. Chi nhánh luôn chủ động đi đầu trong việc thực hiện chủ trương của Chính phủ tại Nghị quyết 02/2019 về triển khai phương thức thanh toán không dùng tiền mặt tại các cơ quan trên địa bàn Quận 11, đặc biệt là tại hệ thống trường học, thông qua các sản phẩm dịch vụ như: chi trả lương cho Quý thầy/cô qua tài khoản, thu hộ học phí, dịch vụ khác … qua các kênh (quầy giao dịch ngân hàng Agribank Mobile Banking; Internet Banking, ATM, POS/QRCODE), đảm bảo sư an toàn, tiện lợi và nhanh chóng trong thanh toán cho nhà trường và phụ huynh.

Chú thích ảnh
Bà Nguyễn Thị Hải Anh - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh 11 trong buổi lễ

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Cán bộ nhân viên Agribank Chi nhánh 11 luôn thể hiện trách nhiệm trong việc đóng góp vào công tác an sinh xã hội, tài trợ các chương trình: xây dựng nhà tình thương cho hộ nghèo; tặng quà trung thu cho thiếu nhi, trao tặng học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn …vv.. Vì vậy, năm 2019 Agribank Chi nhánh 11 đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Ủy Ban mặt trận tổ quốc Việt Nam TP.Hồ Chí Minh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận.

Đến tham dự buổi trao học bổng, đại diện Ban giám đốc Ban chấp hành công đoàn Agribank Chi nhánh 11 Bà Nguyễn Thị Hải Anh đã bày tỏ niềm phấn khởi khi có cơ hội lan tỏa tinh thần trách nhiệm và yêu thương đến cộng đồng khi được đồng hành trên hành trình chở những ước mơ của các em, tạo điều kiện để các em cố gắng vươn lên khẳng định giá trị của chính mình.

GIOI GIANG
Agribank tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào thanh toán các dịch vụ công
Agribank tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào thanh toán các dịch vụ công

Trong những năm qua, Agribank đã có những chuyển đổi mạnh mẽ, góp phần tạo nên diện mạo một ngân hàng bán lẻ hiện đại, chuyên nghiệp, gắn với các dịch vụ công (thuế, hải quan, Kho bạc Nhà nước, điện, nước…) qua đó, góp phần hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch minh bạch, hiệu quả, an toàn.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN