VNPAY và Highlands Coffee 'bắt tay', tiếp tục tạo xu hướng thanh toán không tiền mặt

Mới đây, VNPAY - fintech hàng đầu thuộc lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam đã chính thức công bố hợp tác với chuỗi Highlands Coffee, tiếp tục thúc đẩy thói quen thanh toán không tiền mặt của người Việt.

Không đơn thuần chỉ là xu hướng, thanh toán không tiền mặt đã dần trở thành thói quen của người Việt. Theo VNPAY, trong vòng 2 năm gần đây, 65% người dùng Việt đã hạn chế sử dụng tiền mặt khi ra đường, mà ưu tiên thanh toán qua mã QR vì sự tiện lợi, nhiều ưu đãi.

Ngày nay, thói quen “đi cà phê” của người Việt đã tạo nên một văn hóa cà phê trẻ trung hơn. “Đi cà phê” hầu như đã trở thành một khái niệm thay thế tuyệt vời cho những cuộc hẹn. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, nâng cao trải nghiệm “đi cà phê” cho người Việt thông qua các giải pháp công nghệ số hiện đại, VNPAY đã công bố ký kết hợp tác chiến lược với chuỗi cửa hàng cà phê Highlands Coffee. 

Chú thích ảnh
VNPAY triển khai phương thức thanh toán VNPAY-QR tại toàn bộ hệ thống cửa hàng Highlands Coffee.

VNPAY sẽ triển khai phương thức thanh toán không tiền mặt VNPAY-QR tại toàn bộ hệ thống cửa hàng Highlands Coffee tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, tiến tới mở rộng trên toàn quốc.

Như vậy, ngoài tiền mặt và thẻ, khách hàng khi tới Highlands Coffee còn có thêm trải nghiệm thanh toán VNPAY-QR tiện lợi thông qua hơn 32 ứng dụng ngân hàng và 15 ví điện tử. Việc giao dịch nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại bằng phương thức VNPAY-QR giúp giảm thiểu tối đa thời gian xếp hàng thanh toán.

Là phương thức thanh toán ưu việt được ưa chuộng bởi hơn 30 triệu người dùng khắp cả nước, VNPAY hứa hẹn sẽ là bệ phóng tích cực cho Highlands Coffee trong việc “làm mới” trải nghiệm khách hàng thông qua công nghệ hiện đại, đồng thời mở rộng kết nối với người dùng trong hệ sinh thái của VNPAY. 

Đặc biệt, khi lựa chọn thanh toán bằng VNPAY-QR, khách hàng Highlands Coffee còn được giảm 50% toàn bộ menu. 

Việc ra mắt dòng trà mới kết hợp với tích hợp phương thức thanh toán an toàn nhanh chóng, tiện lợi của VNPAY, Highlands Coffee đang ngày càng thỏa mãn thói quen cà phê văn minh và tiết kiệm của hàng triệu người Việt, tiến tới củng cố vị trí thương hiệu cà phê và trà được yêu thích nhất trong suốt 20 năm qua. 

Chú thích ảnh
Khách hàng Highlands Coffee dễ dàng thanh toán với VNPAY-QR chỉ với vài thao tác đơn giản.

“Tạo bước chuyển đổi số gắn liền với văn hóa Việt Nam là một trong những mục tiêu của VNPAY khi xây dựng mạng lưới thanh toán không tiền mặt trên cả nước. Hợp tác với Highlands Coffee - chuỗi cửa hàng đi đầu trong công cuộc nâng cao văn hóa cà phê của người Việt là một bước tiến lớn để VNPAY đưa thanh toán không tiền mặt phổ biến sâu rộng trong cuộc sống hàng ngày của người dân, giúp thúc đẩy thanh toán số hiện đại, văn minh và an toàn trên cả nước”, đại diện VNPAY chia sẻ.

VNPAY đầu tư trọng yếu vào công nghệ nền tảng, thanh toán và thương mại dịch vụ với mục tiêu cốt lõi là kết nối các ngân hàng, doanh nghiệp và khách hàng giúp họ có những trải nghiệm dịch vụ liền mạch và an toàn.

Nổi bật là việc VNPAY thúc đẩy thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam bằng cách xây dựng mạng lưới doanh nghiệp chấp nhận thanh toán VNPAY-QR lớn nhất cả nước, đồng thời hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ số trên nền tảng thanh toán và dịch vụ toàn diện.

Hình thức thanh toán không tiền mặt VNPAY-QR được tích hợp trong ứng dụng Mobile Banking của hơn 32 ngân hàng và 15 ví điện tử, trải dài trên nhiều ngành hàng khác nhau như dịch vụ ăn uống, bán lẻ, thời trang, giải trí, điện tử điện máy, bệnh viện, trường học,... với hơn 250.000 điểm chấp nhận thanh toán.

Sở hữu thế mạnh đa dạng về khách hàng và sản phẩm công nghệ, VNPAY kỳ vọng các dịch vụ của VNPAY sẽ mang lại nhiều lợi ích cho xã hội. VNPAY cam kết nỗ lực hết mình xây dựng hệ sinh thái dịch vụ, công nghệ ngày càng đột phá đem đến cho khách hàng những trải nghiệm và tiện ích vượt trội với sứ mệnh “Cho cuộc sống đơn giản hơn”.
PV
VNPAY và Viettel mở rộng hợp tác chiến lược, thúc đẩy thanh toán số
VNPAY và Viettel mở rộng hợp tác chiến lược, thúc đẩy thanh toán số

VNPAY và Viettel công bố mở rộng hợp tác chiến lược, kỳ vọng mang tới nhiều trải nghiệm tiện ích cho người dùng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN