Ưu thế vượt trội của tấm bằng MBA tại MDIS

Nếu đang muốn học MBA ở Singapore, bạn nên tìm hiểu về Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS).

Tấm bằng MBA sẽ trang bị cho bạn kiến ​​thức kinh doanh và kỹ năng phục vụ công việc hiệu quả.

Trong môi trường toàn cầu, tấm bằng MBA sẽ trang bị cho bạn kiến ​​thức kinh doanh và kỹ năng phục vụ công việc hiệu quả. Khi bạn học một chương trình MBA, nó sẽ cho bạn nhiều cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ với các sinh viên, giáo sư, giảng viên, để khi tốt nghiệp, bạn sẽ là một phần của mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn với những kết nối sẽ có ích.

Bằng MBA giúp bạn phản ứng nhanh, năng động trong môi trường toàn cầu hoá với các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết, sẽ giúp bạn cơ hội thăng tiến, tăng thu nhập.       

Đó là những lợi ích của tấm bằng MBA của Trường Kinh doanh (MBS) – trường lớn nhất, được quan tâm nhất trong MDIS, đặc biệt khi MBS đang là đối tác của 2 đại học lớn ở Anh là Bangor University, University of Sunderland và 1 ở Pháp là và Grenoble Graduate School of Business.

Du học nghề Điều dưỡng cùng MDIS
Du học nghề Điều dưỡng cùng MDIS

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) vừa thành lập Trường Điều dưỡng mới với khóa đầu 70 sinh viên, khai giảng tháng 5/2017. Đây là mô hình đào tạo các y tá cấp bằng chính quy, để hành nghề ở Singapore. MDIS đã hợp tác với Đại học Edinburgh Napier (Anh - Top 5% Đại học tốt nhất) để cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học Điều dưỡng (Nâng cao).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN