Traveloka công bố Baifern Pimchanok là Đại sứ thương hiệu tại Thái Lan và Việt Nam

Baifern Pimchanok, nữ diễn viên người Thái nổi tiếng, được đông đảo khán giả mến mộ, đã trở thành gương mặt đại diện mới của Traveloka tại Thái Lan và Việt Nam.

Chú thích ảnh

Theo bà Shirley Lesmana, Giám đốc Marketing của Traveloka chia sẻ, việc lựa chọn Baifern làm đại sứ thương hiệu là minh chứng cho cam kết của Traveloka trong việc thấu hiểu nhu cầu của khách du lịch Gen Y và Gen Z ngày nay, những người luôn đam mê khám phá và tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ. “Tinh thần và phong cách sống ưa khám phá những điều mới mẻ của cô ấy phù hợp với thông điệp mới của Traveloka”, bà Shirley nhận định.

Bà Shirley cũng cho biết số lượt tìm kiếm phương tiện đi lại tại thị trường Việt Nam qua Traveloka trong hai tháng đầu năm tăng hơn 30% và số lượng tìm kiếm phòng khách sạn tăng 50% tại thị trường Việt Nam trong hai tháng đầu năm so với cùng kỳ năm 2022. Số liệu mới nhất từ Tổng cục Du lịch cho biết cả nước đã đón 1,8 triệu lượt khách quốc tế trong hai tháng đầu năm 2023 – gấp gần 37 lần năm 2022 – đồng thời đón 20 triệu lượt khách nội địa.

Traveloka tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu tại Đông Nam Á với danh mục sản phẩm và dịch vụ du lịch toàn diện và cạnh tranh trên nền tảng của mình, đồng thời tạo ra những trải nghiệm thú vị và đáp ứng được nguyện vọng của người tiêu dùng.

Trong bối cảnh ngành du lịch tiếp tục phục hồi mạnh mẽ và sự quan tâm của công chúng đối với du lịch đã tăng lên đáng kể, Traveloka mong muốn truyền cảm hứng và lan tỏa niềm đam mê du lịch, để người tiêu dùng được Sống, Đậm Chất Riêng.
PV
Traveloka 11 năm đồng hành cùng các chuyến du lịch của người Việt
Traveloka 11 năm đồng hành cùng các chuyến du lịch của người Việt

Đúng vào dịp kỷ niệm 11 năm thành lập, Traveloka giới thiệu chương trình tri ân “Sinh nhật Traveloka Salebrat11on”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN