Hãng hàng không của năm tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Vietnam Airlines vừa được Trung tâm Hàng không châu Á – Thái Bình Dương (CAPA) trao giải thưởng “Hãng hàng không của năm tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương”.

Đây là giải thưởng dành cho hãng hàng không có dấu ấn chiến lược nổi bật nhất, có ảnh hưởng nhất đến sự phát triển của ngành hàng không khu vực, tạo được vị thế dẫn đầu và đặt ra chuẩn mực cho các hãng hàng không khác trong năm vừa qua. Theo CAPA, Vietnam Airlines nhận được giải thưởng này nhờ sự tăng trưởng mạnh mẽ với các chỉ số tài chính ấn tượng và quá trình cổ phần hóa thành công.

Đại diện Vietnam Airlines nhận giải thưởng

Ông Peter Harbison, Chủ tịch CAPA cho biết, Vietnam Airlines đã nổi lên như một hãng hàng không truyền thống với nhiều thành công và tăng trưởng nhanh chóng, bất chấp sức ép cạnh tranh ngày một lớn từ thị trường nội địa. Chiến lược thương hiệu kép của Vietnam Airlines với Jestar Pacific, cùng việc theo đuổi các quan hệ hợp tác chiến lược quốc tế đa dạng đã nâng tầm vị thế hàng không Việt Nam.


Theo Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines Lê Hồng Hà, với mức tăng trưởng hành khách 19% trong năm 2016, Vietnam Airlines đã trở thành hãng hàng không quốc gia tăng trưởng nhanh nhất tại Đông Nam Á và thuộc nhóm những hãng hàng không truyền thống tăng trưởng nhanh nhất trên toàn cầu. Vietnam Airlines cũng là một trong bốn hãng hàng không duy nhất ở Đông Nam Á chuyên chở trên 20 triệu khách vào năm 2016.

Tiến Hiếu/Báo Tin Tức
Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietjet đồng loạt hủy chuyến bay do bão số 12
Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietjet đồng loạt hủy chuyến bay do bão số 12

Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar Pacific đã đồng loạt thông báo hủy nhiều chuyến bay trong ngày 4/11 do ảnh hưởng của cơn bão số 12 tại một số tỉnh khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN