Apple bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước mẫu iPhone 12 mini, Pro Max

Hãng “Trái táo khuyết” Apple Inc. và ba nhà mạng Hàn Quốc đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước các sản phẩm iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max vào ngày 13/11.

Gã khổng lồ công nghệ Mỹ cho biết phiên bản nhỏ nhất và lớn nhất của điện thoại thông minh thế hệ mới nhất của họ sẽ được bán ra tại Hàn Quốc bắt đầu từ ngày 20/11.

Mẫu iPhone 12 mini là điện thoại thông minh (smartphone) nhỏ nhất trong số các mẫu smartphone của Apple, với màn hình 5,4 inch, so với màn hình 6,1 inch của bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, mẫu này có cùng thiết kế camera kép giống như trên phiên bản iPhone 12. Trong khi đó, phiên bản iPhone 12 Pro Max có kích thước lớn nhất với màn hình 6,7 inch và có 3 camera ở phía sau, tương tự như iPhone 12 Pro.

Theo Apple, iPhone 12 mini cũng là dòng rẻ nhất với giá 950.000 won (850 USD) cho phiên bản 64 GB, so với 12 Pro Max có giá khởi điểm 1,49 triệu won.

Các mẫu iPhone mới, tất cả đều hỗ trợ 5G, dự kiến sẽ giúp các nhà cung cấp dịch vụ di động Hàn Quốc thu hút thêm nhiều thuê bao mới vào mạng tốc độ cao.

Theo các nhà phân tích Hàn Quốc, đơn đặt hàng trước cho iPhone 12 và 12 Pro ở Hàn Quốc đạt trên 500.000 chiếc trước khi chính thức “lên kệ” vào ngày 30/10.

Kim Hong-sik, một nhà phân tích tại Hana Financial Investment, cho biết trong một báo cáo gần đây rằng người dùng 5G của nước này có thể sẽ vượt mốc 12 triệu người vào cuối năm nay.

Theo dữ liệu của chính phủ, Hàn Quốc có dân số 51 triệu người, hiện có 9,2 triệu người dùng 5G tính đến cuối tháng 9/2020.

Minh Hằng/TTXVN (Theo Yonhap)
Chia tay Intel, Apple mở bán máy tính Mac với chip riêng
Chia tay Intel, Apple mở bán máy tính Mac với chip riêng

Hãng Apple đã giới thiệu 3 dòng máy tính mới là MacBook Air, MacBook Pro 13 inch và Mac mini chạy bằng chip M1 - sản phẩm đầu tiên trong dòng chip được Apple thiết kế dành riêng cho các máy tính Mac, qua đó tạo điều kiện cho máy tính hoạt động như một chiếc iPhone - "dế" của Apple đang rất được ưa chuộng trên thế giới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN