Tổng thống Trump đang phát biểu về tình báo Mỹ, đèn Nhà Trắng tắt ngóm

Giữa lúc Tổng thống Donald Trump đề cập “ủng hộ và dành trọn niềm tin” cho các cơ quan tình báo Mỹ, đèn tại Nhà Trắng bỗng tắt ngóm trong một thời gian ngắn.

Thời điểm Nhà Trắng mất đèn khi Tổng thống Trump phát biểu. Ảnh: RT

RT (Nga) đưa tin chiều 17/6, thời điểm Tổng thống Trump phát biểu: “Tôi dành trọn niềm tin và ủng hộ... cho các cơ quan tình báo Mỹ” thì đèn trong căn phòng Nhà Trắng bỗng vụt tắt.
 
Tổng thống Trump liền hóm hỉnh nói: “Ồ, họ đã tắt đèn. Chắc hẳn các cơ quan tình báo đã làm điều này”. Các nghị sĩ đảng Cộng hòa đã cười khúc khích trước câu nói đùa của Tổng thống Trump.
 
Dưới đây là video về thời điểm đèn Nhà Trắng tắt (nguồn: ABC News):
 
 
 
Sau Hội nghị thượng đỉnh Nga-Mỹ tại Phần Lan ngày 16/7, truyền thông Mỹ, thành viên đảng Dân chủ và thậm chí là đảng Cộng hòa đã chỉ trích Tổng thống Trump cho rằng ông không ủng hộ tình báo quốc gia trong cáo buộc Nga can thiệp bầu cử Mỹ năm 2016.
 
Trong cuộc họp báo ngày 16/7, Tổng thống Trump khi đề cập đến cáo buộc Nga can thiệp bầu cử đã nêu rõ: “Tổng thống Putin khẳng định đó không phải là Nga. Tôi sẽ nói thế này: Tôi không thấy bất cứ lý do nào Nga sẽ làm điều đó”.
 
Sau phát biểu nhận hàng loạt chỉ trích này, đến ngày 17/7, Tổng thống Trump đã “chữa cháy” khi khẳng định đáng ra ông định nói là “Tôi không thấy lý do nào tại sao đó không thể là Nga”.

 
Hà Linh/Báo Tin tức
Bị 4 thanh nứa đâm thẳng người, tài xế vẫn tỉnh táo
Bị 4 thanh nứa đâm thẳng người, tài xế vẫn tỉnh táo

Một tài xế lái xe ba gác tại Trung Quốc đã sống sót thần kỳ sau tai nạn kinh hoàng với 4 thanh nứa đâm thẳng vào người anh này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN