Sự việc hy hữu máy bay của Swiss Airlines bỏ lại toàn bộ hành lý của hành khách

Một chiếc máy bay thương mại của hãng hàng không Swiss Airlines đã hạ cánh xuống Tây Ban Nha tối 9/9 mà không chở theo một kiện hành lý nào của hành khách.

Người phát ngôn Swiss Airlines, ông Kavin Ampalam ngày 10/9 xác nhận sự việc hy hữu này xảy ra trên chuyến bay chở 111 hành khách từ Zurich tới thành phố Bilbao của Tây Ban Nha. 

Theo ông Ampalam, nguyên nhân dẫn tới sự việc này là do thiếu nhân viên mặt đất. Ông cho biết, phi hành đoàn đã đợi hơn 1 giờ đồng hồ để xử lý các vấn đề liên quan đến hành lý, song để đảm bảo lịch trình chuyến bay cần đón khách tại Bilbao và quay trở lại Zurich trước khi sân bay đóng cửa vào ban đêm, phi hành đoàn đã quyết định khởi hành mà không chở hành lý theo. Ông Ampalam bày tỏ rất tiếc về sự bất tiện này đối với hành khách. 

Ông Ampalam cho biết, ông không thể xác nhận hành khách có được thông báo về quyết định để lại hành lý ở Zurich hay không. Ông cho biết hãng đang tìm hiểu sự việc này.

Lan Phương  (TTXVN)
Máy bay của Air China hạ cánh khẩn cấp tại Singapore
Máy bay của Air China hạ cánh khẩn cấp tại Singapore

Chiều 10/9, một chiếc máy bay của hàng hàng không Air China đã hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Changi của Singapore sau khi động cơ bên trái của máy bay bốc cháy. May mắn toàn bộ hành khách trên máy bay đều an toàn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN