Phi công Pakistan phát hiện vật thể lạ cực sáng ở độ cao hơn 10km

Hai phi công của hãng hàng không quốc tế Pakistan đã quay được đoạn video ấn tượng về một “vật thể bay không xác định (UFO) cực sáng” trong một chuyến bay nội địa.

Chú thích ảnh
Các phi công đã phát hiện vật thể lạ trong chuyến bay từ Karachi đến Lahore. Ảnh: Global Look Press

Theo hãng tin RT (Nga), các phi công này đã nhìn thấy một vật thể lạ trong chuyến bay từ Karachi đến Lahore vào khoảng 4 giờ chiều ngày 23/1. Theo các phi công, khi phát hiện vật thể, chiếc máy bay đang bay ở độ cao 10.600m.

Một thành viên trong tổ bay bắt đầu ghi hình vật thể hình tròn màu trắng sáng chói. Đoạn video sau đó đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội Pakistan. Một số trang tin tức của nước này cũng đã nhanh chóng đưa tin về cuộc chạm trán bí ẩn này.

Video: Vật thể bay không xác định cực sáng trên bầu trời (Nguồn: RT):

Người phát ngôn của Hãng hàng không quốc tế Pakistan cho biết các phi công đã ngay lập tức báo cáo lại việc phát hiện vật thể không xác định cho trạm kiểm soát không lưu, khi họ bắt gặp nó gần thành phố Rahim Yar Khan, tỉnh Punjabi.

"Còn quá sớm để xác định vật thể đó là gì. Trên thực tế, chúng tôi có thể nhận diện được vật thể này.  Tuy nhiên, họ đã thực hiện đầy đủ các báo cáo cần thiết theo quy trình yêu cầu”, người phát ngôn của hãng hàng không quốc gia nói thêm. 

Hải Vân/Báo Tin tức
Hàng tỷ con ve sầu sắp trồi lên sau 17 năm ngủ vùi
Hàng tỷ con ve sầu sắp trồi lên sau 17 năm ngủ vùi

Hàng tỷ con ve sầu Magicicada chuẩn bị trồi lên mặt đất tại Bờ Đông nước Mỹ, hiện tượng không thể quan sát ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN