Thu giữ hàng ngàn lít bia hơi không rõ nguồn gốc

Ngày 15/3, Đội quản lý thị trường số 1, Cục quản lý thị trường tỉnh Bình Phước cho biết đã tiến hành tiêu hủy hơn 1.488 lít bia hơi không rõ nguồn gốc, đồng thời tiến hành lập biên bản xử phạt theo quy định của pháp luật.

Chú thích ảnh
Số bia hơi không rõ nguồn gốc bị lực lượng chức năng thu giữ. 

Trước đó, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát thị trường tại huyện Đồng Phú, vào chiều 12/3, Đội quản lý thị trường số 1, Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Phước đã phát hiện và thu giữ 1.488,5 lít bia hơi không rõ nguồn gốc.

Số bia hơi trên được đựng trong 60 boom, mỗi boom có trọng lượng 22,9 lít do ông Phạm Đình Duy (sinh năm 1984, ngụ huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) vận chuyển bằng xe ô tô thùng kín về tiêu thụ tại khu vực huyện Đồng Phú.

Theo tường trình của chủ xe, số bia này được ông Duy mua của 1 đối tượng không rõ tên tại tỉnh Đồng Nai với giá 8.000/lít. Tại thời điểm lập biên bản, chủ xe đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ.

Lực lượng quản lý thị trường tỉnh Bình Phước đã lập biên bản hành chính, thành lập hội đồng tiêu hủy theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Đậu Tất Thành (TTXVN)
Thu giữ hàng trăm kg thịt lợn đã bị nấm mốc, không rõ nguồn gốc
Thu giữ hàng trăm kg thịt lợn đã bị nấm mốc, không rõ nguồn gốc

Công an huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng cho biết vừa thu giữ 272 kg thịt lợn xuất hiện nấm mốc xanh, có dấu hiệu phân hủy đang được đưa đi tiêu thụ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN