Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ Văn phòng Trung ương

Chiều 7/11, Đảng ủy Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 55 năm, 45 năm, 30 năm tuổi Đảng cho một số đảng viên của Đảng bộ.

Các đồng chí Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng; Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương cùng lãnh đạo Văn phòng Trung ương, các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng dự buổi lễ.

Theo Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương về tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2017, đồng chí Phan Diễn, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thường trực Ban Bí thư, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Vụ Thư ký, Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Đồng chí Vũ Văn Hiền và Nguyễn Viết Thông, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ cơ quan Hội đồng Lý luận Trung ương được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Các đồng chí Ngô Văn Sơn, Phạm Đức Vinh, đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ Công ty An Phú và Nguyễn Văn Hiếu, đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ Công ty In Tiến bộ được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng Nguyễn Văn Nên đã trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng tặng đồng chí Phan Diễn.

Đồng chí Nguyễn Văn Nên trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Diễn, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị khóa VIII và IX. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN

Chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng,  Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Nguyễn Quang Dương khẳng định, những đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng đợt này là những đảng viên đã trải qua nhiều lĩnh vực công tác. Dù ở cương vị, lĩnh vực công tác nào, các đồng chí đều đã thể hiện được bản lĩnh, trách nhiệm của người đảng viên, chiến sĩ cộng sản kiên trung, luôn nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc.

Đồng chí Nguyễn Quang Dương, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Văn Hiền nguyên Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN

Đồng chí Nguyễn Quang Dương tin tưởng với thành tích và bề dày kinh nghiệm của mình, các đảng viên sẽ mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo; luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất của người cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân để tiếp tục rèn luyện, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, cống hiến trí tuệ, sức lực phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng, phục vụ nhân dân; tiếp tục theo dõi và đóng góp cho Đảng, Nhà nước và các thế hệ tiếp nối, xây dựng Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng giữ vững truyền thống là đảng bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trọng trách của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Phan Diễn bày tỏ vinh dự, tự hào và xúc động được trao tặng Huy hiệu Đảng vào đúng ngày kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga vĩ đại. Đây là sự ghi nhận của Đảng về những phấn đấu và cống hiến của các đảng viên trong những năm tháng đứng dưới lá cờ của Đảng, sinh hoạt trong tổ chức Đảng. Đồng chí Phan Diễn cảm ơn Đảng đã giáo dục, rèn luyện và tin cậy, khẳng định thời gian tới sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên cộng sản.

Chu Thanh Vân (TTXVN)
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trao Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên Đảng bộ cơ quan Văn phòng Quốc hội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN