Tổng Tham mưu trưởng Quân đội Việt Nam tiếp Tư lệnh Không quân Ấn Độ

Chiều 1/11, tại Trụ sở Bộ Quốc phòng, Thượng tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã thân mật tiếp Đại tướng Birender Singh Dhanoa, Tư lệnh Không quân Ấn Độ nhân dịp sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Thượng tướng Phan Văn Giang đánh giá cao kết quả làm của Đoàn Tư lệnh Không quân Ấn Độ với Quân chủng Phòng không - Không quân; tin tưởng rằng chuyến thăm và làm việc giữa lực lượng Không quân hai nước sẽ góp phần tăng cường, củng cố mối quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Ấn Độ ngày càng phát triển. Đồng thời, là điều kiện tốt để quân đội hai nước nói chung và lực lượng Không quân hai nước nói riêng tăng cường hiểu biết, chia sẻ kinh nghiệm trong các lĩnh vực mà mỗi bên có thế mạnh.

Đại tướng Birender Singh Dhanoa cảm ơn Thượng tướng Phan Văn Giang đã dành thời gian tiếp Đoàn và thông báo kết quả làm việc của Đoàn với Bộ Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân. Theo đó, hai bên đã thảo luận triển khai Chương trình hợp tác nhằm thúc đẩy hơn nữa quan hệ lực lượng Phòng không - Không quân hai nước. Tư lệnh Không quân Ấn Độ mong muốn thời gian tới, lực lượng Không quân hai nước tiếp tục tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm sĩ quan trẻ; hợp tác huấn luyện, đào tạo, vận hành, sửa chữa trang thiết bị kỹ thuật không quân và bảo đảm an toàn bay.


Minh Tuấn (TTXVN)

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản