Đoàn công tác Ban Bí thư dự Hội nghị kiểm điểm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk

Ngày 24/1, Ðoàn công tác của Ban Bí thư Trung ương Đảng do đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã về dự, chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình của tập thể, cá nhân Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk năm 2017.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng. Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN

Phát biểu ý kiến tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng yêu cầu các cá nhân Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk cần nêu rõ những kết quả nổi bật trong công tác năm 2017 trên tất cả các lĩnh vực; đồng thời, chỉ ra những hạn chế, trách nhiệm của từng cá nhân được phân công để từ đó đề ra biện pháp khắc phục trong năm 2018.

Đồng chí lưu ý, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk tập trung kiểm điểm sâu một số vấn đề liên quan đến công tác cán bộ, làm rõ những sai phạm, nổi cộm trong giải quyết những vụ việc liên quan đến khiếu kiện, trọng tâm là tranh chấp đất đai, quản lý, bảo vệ rừng.

Đặc biệt là làm rõ vai trò kiểm tra, giám sát của Đảng để làm sáng tỏ trong các vụ việc sai phạm; kết quả và những hạn chế trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng nhằm ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái đạo đức và việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII); kết quả khắc phục những hạn chế yếu kém của năm 2016...

Việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với tập thể và cá nhân các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy phải đi thẳng vào vấn đề trên tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, khách quan, trung thực, cầu thị, không né tránh.


Việc kiểm điểm tập thể và cá nhân Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk sẽ giúp phát huy những mặt mạnh ngay trong năm 2018, tạo sự đoàn kết, thống nhất cao, tăng cường sức mạnh, tạo sức bật mới về lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, trật tự xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk ngày càng vững mạnh.

Quang Huy (TTXVN)

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản