Bộ trưởng Quốc phòng thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên

Ngày 30/11, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên.

Dự buổi làm việc có lãnh đạo Quân khu I, lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh cùng các ban, ngành chức năng của tỉnh.

Đồng chí Trần Quốc Tỏ, Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên đã giới thiệu khái quát với Đoàn công tác về tình hình phát triển kinh tế - xã hội gắn với quốc phòng an ninh, trong đó đặc biệt nhấn mạnh những bước tiến vượt bậc của tỉnh trong phát triển kinh tế, thu ngân sách.

Đồng chí Trần Quốc Tỏ đã nhấn mạnh truyền thống cách mạng của địa phương, lực lượng vũ trang và công tác quốc phòng quân sự địa phương; đặc biệt là các bước triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII, đối với những việc thực hiện ngay, những việc cần nghiên cứu, cân nhắc theo lộ trình.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch bày tỏ vui mừng trước những kết quả mà tỉnh Thái Nguyên đã đạt được thời gian qua; đánh giá cao tinh thần đoàn kết của đội ngũ lãnh đạo tỉnh, đồng thời nhấn mạnh những thành quả mà Thái Nguyên đạt được về phát triển kinh tế, an sinh xã hội, an ninh quốc phòng và việc triển khai thực hiện các nghị quyết của Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) sẽ góp phần quan trọng vào thành quả chung của đất nước.

Đại tướng thông tin với lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên một số thành tích nổi bật mà lực lượng Quân đội đã đạt được thời gian qua; mong muốn Thái Nguyên tiếp tục quan tâm phối hợp, hỗ trợ các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn, tạo nên khối đoàn kết quân dân, xây dựng khu vực phòng thủ ngày càng vững mạnh. Bộ Quốc phòng sẵn sàng trao đổi thông tin và phối hợp chặt chẽ cùng địa phương để góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Trước đó, Đại tướng Ngô Xuân Lịch cùng đoàn công tác đã đến dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà truyền thống Tỉnh ủy Thái Nguyên.

Thu Hằng (TTXVN)

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản