Vòng loại World Cup 2022: HLV Jordan đánh giá trận giao hữu với Việt Nam

Trả lời phỏng vấn báo chí Việt Nam sau trận giao hữu có tỷ số hoà 1-1 với đội tuyển Việt Nam vào rạng sáng 1/6, HLV Vital Borkelmans của Jordan đánh giá đây là một trận đấu tốt.

Chú thích ảnh
Tranh chấp bóng giữa cầu thủ hai đội.

Nhà cầm quân này bày tỏ các học trò của ông đã chơi tốt hơn Việt Nam khi đã ghi bàn và tạo ra nhiều cơ hội. Tuy nhiên, ông thừa nhận cầu thủ Jordan đã mắc một sai lầm lớn, đá phản lưới nhà giúp Việt Nam trở lại. Trong hiệp đấu thứ hai, cả hai đội đều thay rất nhiều cầu thủ và Jordan tiếp tục bỏ lỡ nhiều cơ hội, trong đó có quả phạt penalty mà thủ thành Văn Toản đã để lại dấu ấn khi cản phá thành công. Theo ông, Jordan có thể đã là đội chiến thắng. 

HLV Borkelmans nhận định đây là trận đấu tốt khi Jordan đối đầu với Việt Nam và các học trò của HLV Park Hang-seo cũng có thể rất hài lòng với trận đấu này. Ông chia sẻ: “Đây chỉ là trận giao hữu. Với Việt Nam đây là trận quan trọng chuẩn bị cho những trận đấu chính thức sắp tới, những trận đấu tốp đầu, tương tự như chúng tôi đối đầu với Kuwait và Australia. Điều quan trọng là chúng tôi đã có giai đoạn chuẩn bị tốt và trận đấu tốt với Việt Nam. Chúng tôi đã bỏ lỡ quả phạt penalty. Chúc Việt Nam may mắn lớn những trận tới”.

Trả lời phỏng vấn truyền hình Jordan, HLV Borkelmans còn nói thêm: “Chúng tôi đã chơi tốt. Chúng tôi xứng đáng thắng Việt Nam trận này”.

Chú thích ảnh
HLV Vital Borkelmans của Jordan trả lời phỏng vấn báo chí Việt Nam sau trận giao hữu có tỷ số hoà 1-1 . 

Sau trận đấu với đội tuyển Jordan, HLV Park Hang-seo dành trọn một ngày cho các cầu thủ nghỉ ngơi hồi phục. Đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại tập luyện vào tối ngày mai (2/6).

Hoàng Linh (P/v TTXVN từ Dubai, UAE)
Vòng loại World Cup 2022: Việt Nam và Jordan thủ hòa trong trận đấu giao hữu
Vòng loại World Cup 2022: Việt Nam và Jordan thủ hòa trong trận đấu giao hữu

Rạng sáng 1/6 (giờ Việt Nam), trong trận đấu giao hữu đầu tiên và cũng là cuối cùng tại Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE), đội tuyển Việt Nam đã thủ hoà 1-1 với đội tuyển Jordan.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN