Toàn bộ lịch thi đấu của tuyển nữ Việt Nam tại vòng loại Giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2022

Ngày 17/9, đội tuyển nữ quốc gia Việt Nam sẽ lên đường tới Tajikistan, bắt đầu hành trình thi đấu vòng loại Giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2022 (AFC Women Asian Cup 2022).

Chú thích ảnh
Toàn bộ lịch thi đấu của tuyển nữ Việt Nam tại vòng loại Giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2022. Ảnh: LS

Theo lịch dự kiến, đội tuyển nữ quốc gia sẽ lên đường đi thi đấu rạng sáng 17/9 với chặng bay Hà Nội - Dushanbe (Tajikistan), quá cảnh tại Dubai. Tại vòng loại Giải bóng đá Nữ vô địch châu Á 2022, Việt Nam nằm ở bảng B, thi đấu trong ba ngày 23, 26 và 29/9 lần lượt gặp các đối thủ Afghanistan, Maldives và chủ nhà Tajiskitan.

Để chuẩn bị cho giải, đội tuyển nữ quốc gia đã hoàn thiện chuyên môn và các vấn đề liên quan đến phòng chống COVID-19, bảo đảm sức khỏe cho các thành viên tốt nhất trước khi bước vào tham dự giải.

HLV Mai Đức Chung cùng ban huấn luyện và các cầu thủ đã tiến hành tiêm vaccine ngừa COVID-19 mũi thứ hai tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Mũi tiêm trước đó của toàn đội được tiến hành tại Bệnh viện Quân y 108.

Cán bộ chuyên môn của đội cho biết, phòng chức năng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang gấp rút các thủ tục xin visa, vé máy bay và kiểm tra y tế lần cuối cho các thành viên trước ngày lên đường di chuyển sang Tajikistan. Sau một ngày nghỉ ngơi, chiều 9/9, đội tuyển nữ quốc gia tiếp tục sân tập luyện trong thời tiết mát mẻ, thuận lợi tại Hà Nội.

Kế hoạch thi đấu giao hữu của thầy trò HLV Mai Đức Chung trong 2 tuần chuẩn bị cuối đã có sự điều chỉnh cho phù hợp hơn. Theo đó, đội sẽ đấu tập hai trận vào các ngày 11/9 và 13/9 với đội U15 nam futsal tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đây được coi là cữ dượt cuối cùng, trước khi ban huấn luyện chốt danh sách 23 cầu thủ.

Minh Đăng/Báo Tin tức
Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có 3 trận đấu Vòng loại giải Bóng đá nữ vô địch châu Á vào cuối tháng 9
Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có 3 trận đấu Vòng loại giải Bóng đá nữ vô địch châu Á vào cuối tháng 9

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa công bố thời gian chính thức diễn ra các trận đấu tại bảng B, Vòng loại Giải bóng đá Nữ Vô địch châu Á 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN