Phi Sơn, Văn Đại không thể cùng tuyển Việt Nam sang Australia vì không hoàn thành thủ tục visa

Theo thông tin mới nhất, đội tuyển Việt Nam sẽ không thể có sự phục vụ của Ngân Văn Đại và Trần Phi Sơn trong chuyến làm khách trước Australia thuộc lượt thứ 7 vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á ngày 27/1. Nguyên nhân là bởi cả hai đều không thể hoàn thành thủ tục visa. Đây là tổn thất rất lớn với thầy trò HLV Park Hang-seo.

Chú thích ảnh
Phi Sơn vẫn chưa có "duyên" với tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF

Với việc Phi Sơn và Văn Đại không thể thi đấu, trong khi Văn Toàn, Tiến Linh, Đức Chinh đều đang vắng mặt vì chấn thương cũng như việc thực hiện cách ly, hàng tấn công của Việt Nam đã mỏng lại càng mỏng. Lúc này, HLV Park Hang-seo chỉ còn 3 tiền đạo là Công Phượng, Tuấn Hải và Văn Đức.

Cầu thủ đang thuộc biên chế CLB Quảng Nam Văn Đại là mẫu cầu thủ đa năng, có thể đá hậu vệ cánh, tiền vệ hay chơi ở vị trí tiền đạo. Còn cầu thủ thuộc biên chế CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Phi Sơn là mẫu cầu thủ giàu kỹ thuật, từng được trọng dụng dưới thời HLV Toshiya Miura và Nguyễn Hữu Thắng. Tuy nhiên, đây mới chỉ là lần thứ hai cầu thủ này được triệu tập dưới thời HLV Park Hang-seo.

Đội tuyển Việt Nam lần lượt chạm trán tuyển Australia và tuyển Trung Quốc vào ngày 27/1 (sân khách) và 1/2 (sân nhà). Thầy trò HLV Park Hang-seo chưa giành được điểm nào sau 6 trận, tạm xếp cuối bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Tiền đạo Ngân Văn Đại và tiền vệ Trần Phi Sơn được HLV Park Hang-seo triệu tập bổ sung sau những mất mát về lực lượng liên quan đến COVID-19.
L.S/Báo Tin tức
Tuyển Việt Nam hãy cứ ‘xới tung’ lực lượng, làm mới đội hình
Tuyển Việt Nam hãy cứ ‘xới tung’ lực lượng, làm mới đội hình

Vào lúc này, ngoài việc cố gắng tìm kiếm điểm số thì mục tiêu lớn nhất của đội tuyển Việt Nam là tận dụng những trận đấu còn lại ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á để đưa ra những thay đổi về nhân sự cũng như cách chơi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN