HLV Park Hang-seo tất bật tuyển quân

HLV Park Hang-seo chỉ kịp có mặt ít phút tại lễ công bố nhà tài trợ chính của đội tuyển Việt Nam sáng 25/5 tại Hà Nội trước khi di chuyển ra sân bay để vào Nha Trang kịp dự khán trận đấu giữa Khánh Hoà và Viettel tại vòng loại Cup quốc gia Bamboo Airways chiều cùng ngày.

Chú thích ảnh
HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự sẽ tiếp tục dự khán những trận đấu tại V-League khi giải đấu số 1 Việt Nam trở lại vào ngày 5/6. Ảnh: TT&VH.

Sau khi có mặt tại sân Thiên Trường, theo dõi chiến thắng 2-0 của Nam Định trước HAGL, đây là trận thứ hai HLV Park Hang-seo trực tiếp dự khán một trận đấu tại Cup quốc gia với mục đích đánh giá, thẩm định phong độ của các cầu thủ trước khi lên danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam vào tháng 9 tới.

Ở trận đấu Nam Định gặp HAGL, ngoài Xuân Quyết bên phía DNH Nam Định, một số cầu thủ khác hiện đang là tuyển thủ hoặc nằm trong tầm ngắm được tập trung đội tuyển Việt Nam như Tuấn Anh, Văn Toàn, Hồng Duy, Minh Vương… không thể hiện được phong độ tốt nhất của mình sau thời gian hơn 2 tháng nghỉ thi đấu vì dịch bệnh COVID-19.

Còn ở trận đấu giữa Khánh Hoà và Viettel, những cầu thủ như Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Hoàng Đức, Trọng Hoàng, Văn Hào… cũng thuộc diện HLV Park Hang-seo và Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam cần thẩm định khả năng chuyên môn sau một thời gian dài chỉ nghỉ và tập chay chứ không thi đấu.

Ngoài những trận đấu tại vòng loại và vòng 1/8 Cup quốc gia, HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự còn dự khán những trận đấu tại V-League khi giải đấu số 1 Việt Nam trở lại vào ngày 5/6 để sàng lọc lực lượng, tuyển chọn nhân sự cho đội tuyển Việt Nam ở các đợt tập trung cuối năm tham dự vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020.

Theo Thethaovanhoa.vn
Ghi 'siêu phẩm', Mai Xuân Quyết chờ lọt 'mắt xanh' của HLV Park Hang-seo
Ghi 'siêu phẩm', Mai Xuân Quyết chờ lọt 'mắt xanh' của HLV Park Hang-seo

Bàn thắng vào lưới HAGL của Mai Xuân Quyết không chỉ góp công lớn đem về chiến thắng 2 - 0 cho Nam Định mà còn giúp anh có màn ghi điểm không nhỏ trước sự chứng kiến của HLV trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam Park Hang-seo.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN