Đội tuyển bóng đá nữ U18 Việt Nam tập huấn tại Nhật Bản

Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, đội tuyển bóng đá nữ U18 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Ijiri Akira vừa kết thúc chuyến đi giao lưu và tập huấn tại tỉnh Okayama, miền Tây Nhật Bản, nhằm chuẩn bị cho Giải vô địch bóng đá nữ AFF Cup U18 sắp tới tại Indonesia.

Chú thích ảnh
Các tuyển thủ U18 Việt Nam tập luyện. Ảnh: TTXVN phát

Trong thời gian ở Okayama từ ngày 16/6 đến nay, ngoài việc tập luyện chiến thuật và đối kháng, đội đã có các trận đấu giao hữu với đội người Việt Nam tại Kansai VJS vào ngày 23/6 và câu lạc bộ bóng đá Okayama Yunogo Belle thuộc hạng 2 Giải bóng đá nữ Nhật Bản. Bên cạnh đó, đội cũng có các hoạt động giao lưu với các trường tiểu học và trung học trong tỉnh Okayama.

Chú thích ảnh
Đội tuyển nữ U18 Việt Nam tại Okayama (Nhật Bản). Ảnh: TTXVN phát

Theo ông Nguyễn Võ Huyền Dương, đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tại Nhật Bản, ngoài đội tuyển bóng đá nữ U18, trong tháng 8 tới, các đội tuyển bóng đá nữ U15 và U20 nam cũng dự kiến sẽ có chuyến đi tập huấn tại Nhật Bản.

Thanh Tùng-Đức Thịnh
Nhiều kinh nghiệm từ trận giao hữu bóng đá nữ Pháp - Việt Nam
Nhiều kinh nghiệm từ trận giao hữu bóng đá nữ Pháp - Việt Nam

Theo phóng viên TTXVN tại Pháp, trận đấu giao hữu đầu tiên trong lịch sử của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam với đội tuyển Pháp đã kết thúc bằng chiến thắng 7-0 nghiêng về phía đội chủ nhà.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN