Chốt kế hoạch giao hữu: Tuyển nữ quốc gia đọ cựu cầu thủ U23

Sau hai tuần đóng quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, đội tuyển nữ quốc gia sẽ có 5 trận giao hữu với các "quân xanh" chất lượng.

Chú thích ảnh
Đội tuyển nữ quốc gia sẽ có 5 trận giao hữu với các "quân xanh" chất lượng. Ảnh: VFF.

Sau hai tuần đóng quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, đội tuyển Nữ Quốc gia đã hoàn thành nội dung rèn thể lực nâng cao, chuyển sang giai đoạn tập kỹ chiến thuật, phối hợp toàn đội và chốt kế hoạch thi đấu cọ xát thử nghiệm đội hình với 5 đối tượng khác nhau.

Các trận đấu của đội tuyển nữ sẽ diễn ra tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Theo kế hoạch, trong tuần này, đội tuyển Nữ Quốc gia sẽ có hai trận đấu giao hữu cọ xát. Trong tuần cuối cùng của đợt tập huấn, đội tuyển Nữ Quốc gia sẽ thi đấu ba trận trước khi khép lại giai đoạn tập trung đầu tiên trong năm 2021.

Lịch cụ thể của 5 trận giao hữu với các “quân xanh” của tuyển nữ quốc gia Việt Nam:

Ngày 21/1: Đội hình trẻ đội tuyển Nữ Quốc gia sẽ thi đấu với đội Hà Nội II ngày 21/1

Ngày 23/1: Đội hình A sẽ thi đấu với Đội bóng Đại sứ quán Australia

Ngày 26/1: Thi đấu với đội Cựu cầu thủ U23 (thi đấu SEA Games 23)

Ngày 28/1: Thi đấu với đội Cựu cầu thủ bóng đá Hà Nội

Ngày 30/1: Thi đấu với đội bóng Đại sứ quán Mỹ

Nhận xét về kết quả đợt rèn thể lực vừa qua, HLV trưởng Mai Đức Chung tỏ ra hài lòng, đánh giá cao sự cố gắng của các cầu thủ.

“Nói chung vấn đề thể lực coi như đã hoàn thành, nhưng ban huấn luyện vẫn bổ sung thêm một số nội dung trong giáo án. Ví dụ khi đội hình A thi đấu giao hữu thì đội hình trẻ vẫn sẽ có một số bài rèn thể lực bổ sung thêm, đặc biệt là sức bền tốc độ. Nhìn chung, các cầu thủ đã đáp ứng khá tốt các yêu cầu, các nội dung giáo án đều được thực hiện tốt. Ngoài trường hợp thủ môn trẻ Đào Thị Kiều Oanh mới bị giãn dây chằng ở cẳng tay ở buổi tập trước thì tình hình sức khỏe các cầu thủ đều khá tốt. Hiện tại thủ môn Kiều Oanh đang được các bác sỹ đội tuyển theo dõi, có giáo án tập riêng”, HLV Mai Đức Chung cho biết.

Đợt tập trung đầu năm của đội tuyển Nữ Quốc gia diễn ra khi thời tiết miền Bắc liên tục đón các đợt không khí lạnh khiến nhiệt độ thường duy trì ở mức 11- 12 độ C, nhưng các cầu thủ đã khắc phục tốt, đảm bảo hoàn thành giáo án mà ban huấn luyện đề ra.

L. Sơn/Báo Tin tức
Đội tuyển nữ Việt Nam: Cần nhanh chóng hoàn thiện mình
Đội tuyển nữ Việt Nam: Cần nhanh chóng hoàn thiện mình

Với việc 4 cầu thủ của TP Hồ Chí Minh là Kim Thanh, Hoài Lương, Thu Thảo và Mỹ Anh tập trung, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đến ngày 5/1 đã đủ 100% quân số. HLV trưởng Mai Đức Chung đã có thể yên tâm để bắt tay vào rèn quân.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN