Bế mạc giải Bóng đá biển Huda 2022

Sau hơn một tháng khởi tranh, chiều 14/8, tại bãi biển Nhật Lệ (thành phố Đồng Hới, Quảng Bình) đã diễn ra trận chung kết giải đấu Bóng đá biển Huda 2022 và lễ bế mạc giải.

Chú thích ảnh
Đội Boss Beer (Quảng Trị) giành chức vô địch. 

Trận Chung kết giữa hai đội Boss Beer (Quảng Trị) và đội Đà Nẵng kết thúc sau loạt đá luân lưu. Kết quả đội Boss Beer (Quảng Trị) đã giành chức vô địch. Sự kiện tại Quảng Bình đã khép lại Lễ hội Bóng đá biển lớn nhất khu vực miền Trung. 

Được biết, ngoài Cúp, huy chương cùng giải thưởng 50 triệu đồng, đội vô địch còn nhận được 500 triệu đồng để thực hiện dự án cộng đồng và các hoạt động xã hội có ý nghĩa tại quê hương mình.

Lễ bế mạc được thổi bùng không khí lễ hội bằng một sân khấu âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng và công phu với sự tham gia của nhiều ca sỹ nổi tiếng.

Đây là một trong những hoạt động chính trong chuỗi sự kiện được tổ chức khắp 6 tỉnh, thành phố khu vực miền Trung thời gian qua nhằm góp phần lan tỏa tình yêu bóng đá, đưa bóng đá bãi biển trở thành môn thể thao phổ biến hơn nữa ở Việt Nam.

Giải đấu Bóng đá biển Huda 2022 được tổ chức tại 6 tỉnh, thành phố miền Trung (gồm: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị, Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình) từ ngày 10/7 đến 14/8/2022.

Chuỗi sự kiện không chỉ mang đến không khí sôi động mà còn có ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên trù phú tại mảnh đất miền Trung.

Tin, ảnh: Đức Thọ (TTXVN)
Bóng đá Việt Nam không ảo tưởng giấc mơ World Cup
Bóng đá Việt Nam không ảo tưởng giấc mơ World Cup

Việc vòng chung kết World Cup 2026 mở rộng số đội từ 32 lên 48 đội khiến không ít người hâm mộ Việt Nam khấp khởi về tấm vé lịch sử dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN