Hoa hậu quý bà Sương Đặng sang trọng với đầm ánh bạc

Hoa hậu Quý bà châu Á tại Mỹ Sương Đặng, biến hoá trong những hình ảnh khác biệt.

Trong các thiết kế ánh bạc hoặc sử dụng hoạ tiết ánh bạc vốn là sắc màu luôn tạo cho người mặc vẻ kiêu sa, lộng lẫy, Hoa hậu Quý bà châu Á tại Mỹ, Sương Đặng, biến hoá trong những hình ảnh khác biệt, từ vẻ đẹp sang trọng với đầm xoè cổ điển, đến vẻ gợi cảm sexy trong thiết kế dạ hội có những đường cut out táo bạo hở ngực và eo, lưng, đến vẻ vừa gợi cảm vừa quý phái trong một thiết kế mang hơi hướng công sở sử dụng hoạ tiết đinh tán cùng tone chủ đạo ánh bạc. 

Với những phong cách có phần khác biệt cùng trong tone màu ánh bạc, Hoa hậu Sương Đặng cũng liên tục "biến hoá" từ hình ảnh quý cô mang vẻ thanh tân tươi trẻ, đến vẻ sang trọng của người phữ đang bước vào độ chín, hết sức quý phái. Hoa hậu U40 cũng không ngại ngần khoe vòng 2 với áo ngực crop top. 


Mặc dù ngoài đời là người kha kín đáo, thanh lịch trong gu thời trang, tuy nhiên, Hoa hậu cũng khuyến khích phụ nữ U40 sẵn sàng khoe... eo, để cổ vũ cho tina thần luôn đẹp dù bất cứ tuổi nào. Hoa hậu chia sẻ, phụ nữ trải qua 3 lần sinh nở như chị rất khó giữ được phần bụng phẳng phiu, tuy nhiên, nêu ý thức được việc giữ gìn thì vòng bụng phẳng lì sẽ luôn mỉm cưởi chào đón phụ nữ ở bất cứ tuổi nào.Photo: Ali Bùi
Makeup: Lê Tuấn Nguyên
PV
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN