Phát hiện nhóm thanh niên sử dụng ma túy trái phép trong nhà nghỉ

Tối 2/9, Công an thị xã Mỹ Hào (tỉnh Hưng Yên) cho biết vừa kiểm tra, phát hiện một nhóm thanh niên đang tụ tập “bay lắc” trong tiếng nhạc lớn, có biểu hiện phê ma túy tại một nhà nghỉ trên địa bàn. Kết quả test nhanh ma túy đối với nhóm thanh niên, có 19/21 trường hợp dương tính với ma túy.

Theo đó, vào khoảng 3 giờ cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Mỹ Hào phối hợp với Công an phường Bần Yên Nhân (thị xã Mỹ Hào) tiến hành kiểm tra Nhà nghỉ Rolex, địa chỉ tại tổ dân phố Văn Nhuế, phường Bần Yên Nhân, do Nguyễn Hữu Đức (sinh năm 1995, trú tại thị trấn Nam Giang, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) làm quản lý. Kiểm tra tại phòng 502, lực lượng Công an phát hiện một nhóm nam nữ thanh niên đang “bay lắc” trong tiếng nhạc lớn, có biểu hiện phê ma túy.

Tiếp tục tiến hành kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện tại đệm trải trên nền phòng có một đĩa sứ màu trắng, trên mặt đĩa có chất bột màu trắng, nghi là ma túy; một ống hút được cuốn bằng tờ tiền mệnh giá 10.000 đồng và một thẻ cứng màu vàng, đều bám dính chất bột màu trắng, nghi là ma túy; tại mặt tủ trong phòng có một bát sứ màu trắng, bên trong bát sứ có một chén thủy tinh (trong bát và chén đều bám dính chất lỏng màu vàng); một túi giả da màu đen, bên trong có một túi nylon dạng túi zip có bám dính chất màu trắng dạng tinh thể, nghi là ma túy; một loa màu đen, 2 đèn chiếu nhiều màu cùng một số đồ vật, tài sản có liên quan.

Quá trình làm việc, lực lượng Công an xác định, nhóm thanh niên gồm 21 người, có địa chỉ thường trú tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Hưng Yên, Nam Định, Đắk Lắk, Lào Cai, Thanh Hóa, Phú Thọ, Quảng Ninh, Đồng Nai, Bắc Giang, Hải Dương. Kết quả test nhanh ma túy đối với nhóm thanh niên, có 19/21 trường hợp dương tính với ma túy.

Tại Cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận đã rủ nhau sử dụng trái phép chất ma túy; trong đó, Đoàn Ngọc Chính (sinh năm 1994, trú tại quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội) là người cung cấp ma túy để cả nhóm sử dụng. Nguyễn Hữu Đức là quản lý nhà nghỉ đã cung cấp dụng cụ để các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Mỹ Hào đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

TTXVN/Báo Tin tức
Bắt quả tang 8 thanh niên sử dụng ma túy tại căn hộ chung cư
Bắt quả tang 8 thanh niên sử dụng ma túy tại căn hộ chung cư

Công an thành phố Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) vừa bắt quả tang 8 nam, nữ thanh niên đến từ nhiều tỉnh, thành phố khác nhau đang sử dụng ma túy dạng Ketamine và "nước vui", "nước sướng" tại căn hộ 1906 tòa C, chung cư Tecco, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN