Phát hiện nhiều vụ sử dụng ma túy trong quán karaoke

Ngày 14/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Hoài Nhơn (Bình Định) đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Tôn Tri Nguyện (29 tuổi, trú tại khu phố Thiện Đức Bắc, phường Hoài Hương) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, đêm 12/4 rạng sáng 13/4, các đội nghiệp vụ Công an thị xã Hoài Nhơn đã tiến hành kiểm tra quán karaoke Shalala ở khu phố Ca Công Nam, phường Hoài Hương, phát hiện 10 đối tượng trong một phòng có biểu hiện phê ma túy. Qua test nhanh, cả 10 đối tượng đều dương tính với ma túy.

Tại đây, các trinh sát đã thu giữ hơn 0,5g Ketamine và hơn 0,4g Methamphetamine. Các đối tượng khai nhận số ma túy đó là của Tôn Tri Nguyện mua và rủ cả nhóm cùng sử dụng.

Trước đó, ngày 12/4, lực lượng Cảnh sát hình sự, Công an huyện An Lão cũng đã phát hiện 9 đối tượng dương tính với ma túy trong một quán karaoke trên địa bàn. Các đối tượng khai nhận, Cao Minh Cường (31 tuổi, trú tại xã Ân Mỹ, huyện Hoài Ân) đã mua ma túy và rủ nhóm bạn cùng các tiếp viên của quán sử dụng.

Cũng trong ngày 12/4, Công an phường Ghềnh Ráng (thành phố Quy Nhơn) tiến hành kiểm tra tại một nhà nghỉ trên địa bàn và phát hiện 5 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy. Công an cũng thu giữ 1 đèn led xoay, 1 bộ loa cùng một số dụng cụ để sử dụng ma túy.

Trước đó vào ngày 10/4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04) Công an tỉnh Bình Định đã kiểm tra một quán karaoke tại phường Đập Đá (thị xã An Nhơn) và phát hiện 25 đối tượng dương tính ma túy.

Một quán karaoke khác trên đường Lê Duẩn (thành phố Quy Nhơn) cũng đã bị Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Công an thành phố Quy Nhơn kiểm tra đột xuất vào đêm 1/4 và phát hiện 44 thanh niên dương tính với ma túy.

Như vậy, tính từ đầu tháng 4/2021 đến nay, các lực lượng Công an tại Bình Định đã liên tiếp phát hiện nhiều vụ việc tổ chức sử dụng ma túy trong quán karaoke, khách sạn với trên 90 đối tượng dương tính với ma túy.

Tường Quân (TTXVN)
Phát hiện hàng chục đối tượng sử dụng ma túy tại quán karaoke
Phát hiện hàng chục đối tượng sử dụng ma túy tại quán karaoke

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy-Công an tỉnh Tiền Giang đã lập biên bản vụ việc, thu giữ tang vật có liên quan và mời các đối tượng về cơ quan điều tra để điều tra xử lý.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN