Khẩn trương truy bắt hai đối tượng cướp tiệm vàng tại thành phố Cam Ranh

Chiều tối 23/9, tiệm vàng Kim Khoa (trên Quốc lộ 1, phường Ba Ngòi, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa) đã bị hai đối tượng cướp tài sản.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 17 giờ 43 phút. Hai đối tượng đều đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm. Một trong hai đối tượng dùng vật được nghi là súng ngắn áp sát nhân viên bảo vệ tiệm vàng uy hiếp, khống chế, sau đó vào bên trong và lấy đi một hộp màu vàng. Đối tượng còn lại đi sâu vào phía trong tiệm, dùng búa đập vỡ tủ kính trưng bày vàng và lấy nhiều nữ trang cho vào túi xách.

Hình ảnh qua camera ghi lại cho thấy đối tượng này cũng cầm một vật như súng ngắn. Vụ cướp diễn ra chỉ hơn 30 giây, sau đó hai đối tượng nhanh chóng rời khỏi tiệm vàng và tẩu thoát bằng xe máy. Nhiều khách hàng, nhân viên của tiệm vàng dường như không có bất cứ hành động phản kháng nào và họ tìm cách tránh xa hai đối tượng.

Vụ việc ngay sau đó được chủ tiệm vàng báo Công an địa phương. Các cơ quan chức năng thành phố Cam Ranh và tỉnh Khánh Hòa đã phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc.

Tiên Minh (TTXVN)
Cựu cán bộ công an cướp tiệm vàng tại Huế lĩnh án
Cựu cán bộ công an cướp tiệm vàng tại Huế lĩnh án

Ngày 21/9, Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên - Huế mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Ngô Văn Quốc (sinh năm 1984, trú tại Thừa Thiên - Huế) về hành vi sử dụng súng AK cướp tiệm vàng tại chợ Đông Ba (thành phố Huế) xảy ra vào tháng 7/2022. Tại phiên tòa, bị cáo Quốc đã thành khẩn khai báo và ăn năn hối cải.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN