Gia Lai: Một người tử vong do cưa đạn

Theo Công an thành phố Pleiku (tỉnh Gia Lai), trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ khiến một người tử vong. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do người này tự cưa đạn, làm đạn phát nổ dẫn đến tử vong.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ cưa đạn dẫn đến tử vong tại xã Trà Đa, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. 

Theo đó, vào lúc 13 giờ ngày 28/8, nghe tiếng nổ lớn tại khu vực thôn 2, xã Trà Đa (thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai), Công an xã Trà Đã đã lập tức đến hiện trường kiểm tra. Tại số nhà 57 Ngô Quyền, thôn 2, xã Trà Đa, lực lượng chức năng phát hiện thi thể ông Lê Minh (sinh năm 1966) cùng nhiều mảnh đạn vương vãi. 

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do ông Minh tự cưa đạn, làm đạn phát nổ dẫn đến tử vong. Tại hiện trường chỉ có thi thể của ông Minh, không phát hiện có người khác tham gia vào việc cưa đạn.

Được biết, thường ngày gia đình ông Minh kinh doanh quán cà phê. Ông Minh cũng thường hay thu mua phế liệu. Trước đó, đã có lần ông Minh cưa đạn và cũng dẫn đến phát nổ nhưng không xảy ra thiệt hại.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Hồng Điệp (TTXVN)
Phát hiện quả bom dài hơn 1 mét trên sông Trà Khúc
Phát hiện quả bom dài hơn 1 mét trên sông Trà Khúc

Tối 18/8, ông Nguyễn Thành Vy, Chủ tịch UBND xã Tịnh Sơn, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi cho hay, trong lúc đi đánh lưới bắt cá trên sông Trà Khúc, người dân địa phương đã phát hiện một quả bom còn sót lại sau chiến tranh và cấp báo cho chính quyền địa phương.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN