Trao quyết định của Bộ Chính trị về nhân sự tỉnh Bắc Ninh

Ngày 28/2, đồng chí Tô Huy Rứa, Ủy viên bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã trao quyết định của Bộ Chính trị về việc phân công đồng chí Trần Văn Túy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh nhận nhiệm vụ Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương; chuẩn y chức danh Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh nhiệm kỳ 2010 -2015 đối với đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh.


Đồng chí Tô Huy Rứa trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Trần Văn Túy (bên trái) và Nguyễn Nhân Chiến (bên phải). Ảnh: Thái Hùng/TTXVN

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Tô Huy Rứa đánh giá cao những kết quả nổi bật mà tỉnh Bắc Ninh đạt được trên tất cả các lĩnh vực trong suốt thời gian qua; trong đó, có sự đóng góp không nhỏ của hai đồng chí trong quá trình điều hành, chỉ đạo. Việc Bộ Chính trị điều động đồng chí Trần Văn Túy nhận nhiệm vụ Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương và chuẩn y chức danh Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh đối với đồng chí Nguyễn Nhân Chiến là sự ghi nhận, đánh giá cao của Trung ương đối với những đóng góp của hai đồng chí cho Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Bắc Ninh.

Đồng chí Tô Huy Rứa tin tưởng, trên cương vị mới, đồng chí Trần Văn Túy và Nguyễn Nhân Chiến tiếp tục phát huy năng lực, tư duy, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng và Nhà nước.


Thái Hùng

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản