MC Nguyên Khang 'cứu nguy' cho Cánh Diều 2016

Trong suốt ba tiếng đồng hồ dẫn Cánh Diều 2016, Nguyên Khang đã thể hiện sự chuyên nghiệp trên sân khấu.

Những phần tung hứng của Nguyên Khang và Hồng Ánh khiến chương trình trẻ trung, cởi mở hơn.

Trên sân khấu lễ trao giải Cánh Diều tối 9/4 tại Nhà hát Quân đội TP Hồ Chí Minh, MC Nguyên Khang đảm nhận vai trò dẫn chương trình cùng diễn viên Hồng Ánh. Những phần tung hứng của Nguyên Khang và Hồng Ánh không chỉ khiến chương trình trẻ trung, cởi mở hơn mà còn mang đến cho khán giả nhiều kiến thức về phim ngắn, hoạt hình, điện ảnh...

Trong tình huống bất ngờ, chương trình phải tạm dừng; Nguyên Khang đã có cách xử lý tinh tế, lịch thiệp khiến khán giả yên tâm chờ đợi.

Với tài ứng biến, hai MC Nguyên Khang và Hồng Ánh đã giúp "tháo gỡ" những tình huống khó.

Trong việc có hai nữ chính cùng được nhận giải Cánh Diều Vàng nhưng chỉ có một Cánh Diều, Ban tổ chức không thông báo trước cho MC và cũng không có giải thích cụ thể, kịp thời. Khi Lã Thanh Huyền đã nhận Cánh Diều Vàng từ người bạn thân Kim Tuyến, MC Nguyên Khang đã nhanh trí mời NSƯT Minh Trang (Chiều ngang qua phố cũ) chia sẻ với khán giả để tôn vinh những đóng góp của nữ diễn viên kỳ cựu, tránh không khí ngượng ngùng trên sân khấu. Cũng chính chàng MC ga lăng đã nhường micro của mình cho bạn diễn khi micro của Hồng Ánh bị tắt tiếng.

Các MC luôn chuẩn bị rất kỹ, phải rất hiểu chương trình mới có thể ứng biến kịp lúc.

Là người kỹ tính, Nguyên Khang chuẩn bị chỉn chu từ trang phục, ngoại hình đến từng câu chữ. Nam MC 8X cho biết, anh rất hãnh diện khi được chọn là người dẫn chương trình cho sự kiện quan trọng của Điện ảnh, Truyền hình Việt Nam. Bản thân Nguyên Khang là người yêu thích nghệ thuật thứ bảy, dù bận rộn nhưng vẫn tranh thủ thời gian đến rạp để thưởng thức các tác phẩm giá trị. Anh cũng có những bài review phim được đánh giá cao trên cả báo chí và trang cá nhân.

Xem một số hình ảnh của MC Nguyên Khang tại giải Cánh Diều 2016:


P.T/Báo Tin Tức
'Sài Gòn, Anh yêu em' đoạt giải Cánh diều Vàng 2016
'Sài Gòn, Anh yêu em' đoạt giải Cánh diều Vàng 2016

Vượt qua 18 bộ phim truyện điện ảnh, phim “Sài Gòn, Anh yêu em”, đạo diễn Lý Minh Thắng, đơn vị sản xuất Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Live on, đã giành Giải Cánh diều vàng 2016 tại Lễ trao giải thưởng Cánh diều 2016 được tổ chức tại Nhà hát Quân đội, Thành phố Hồ Chí Minh, tối 9/4.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN