Doanh nghiệp Việt Nam kì vọng hợp tác thành công với các nhà cung cấp tỉnh Jeollanam-do, Hàn Quốc

Ngày 21/10/2021 Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc - KOTRA Hà Nội đã hỗ trợ thành công kết nối giao thương trực tuyến giữa 19 nhà cung cấp tỉnh Jeollanam-do Hàn Quốc với 26 doanh nghiệp mua hàng Việt Nam. Jeollanam-do chiếm lợi thế về các sản phẩm từ biển đặc biệt là nuôi trồng hàu, bào ngư và tảo biển, là những sản phẩm hàng đầu ở Hàn Quốc. Các sản phẩm từ đoàn doanh nghiệp Jeollanam-do được KOTRA Hà Nội hỗ trợ thực hiện quay hình để giới thiệu đến doanh nghiệp mua hàng tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

Tham dự sự kiện giao thương trực tuyến lần này, các doanh nghiệp Jeollanam-do đã mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất gồm: hàng mỹ phẩm, thực phẩm, công nghiệp và năng lượng. Hơn 50 cuộc giao thương liên tục với các doanh nghiệp Việt Nam tập trung vào các nội dung như vận chuyển hàng mẫu từ Hàn Quốc về Việt Nam để thử nghiệm, các yêu cầu về chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn Hàn Quốc/Quốc tế của sản phẩm, các điều kiện làm nhà phân phối. Đặc biệt các phương thức hỗ trợ từ Hàn Quốc thông qua giá ưu đãi sản phẩm và phí vận tải đã được đề xuất và đi đến thống nhất trong giai đoạn còn khó khăn do dịch bệnh. Một số thỏa thuận tiềm năng sẽ được trao đổi kĩ hơn trong thời gian tới.

Sau buổi giao thương trực tuyến, các doanh nghiệp hai nước vẫn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của KOTRA Hà Nội trong việc đàm phán để đi đến ký kết và thực hiện hợp đồng xuất nhập khẩu.

Kotra Hà Nội hỗ trợ kết nối giao thương trực tuyến với doanh nghiệp Hàn Quốc tỉnh Jeollanam-do
Kotra Hà Nội hỗ trợ kết nối giao thương trực tuyến với doanh nghiệp Hàn Quốc tỉnh Jeollanam-do

Nhằm hỗ trợ kịp thời và đẩy mạnh hiệu quả các hoạt động giao thương cho các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19, Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA Hà Nội) tổ chức sự kiện giao thương họp mặt trực tuyến (B2B), kết nối nhu cầu tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm Hàn Quốc vào thị trường Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN