"Bản Romance tháng Chín"

Đêm nhạc thính phòng "Bản Romance tháng Chín", với sự góp mặt của nhóm Hanoian Trio và những người bạn, sẽ diễn ra tối 19/9, tại Hà Nội.

Đêm nhạc thính phòng "Bản Romance tháng Chín" sẽ mang đến cho người nghe các tác phẩm của Antonio Vivaldi, P. I. Tchaikovsky, Johan Sebastian Bach, William Henry Squire, Trần Lưu Hoàng, Lê Thanh Xuân... và cả những sáng tác được biên soạn bởi chính thành viên Kiên Cường.

Hanoian Trio là một nhóm nhạc thính phòng trẻ khá nổi tiếng của Hà Nội. Khi mới thành lập, nhóm gồm 3 thành viên: Cello Hà Miên, piano Lưu Hoàng (kiêm nhạc sĩ sáng tác) và Oboe Kiên Cường (kiêm nhạc sĩ sáng tác, nhạc trưởng).

Từ tháng 9/2014, thành viên của nhóm tăng lên thành 4 người, với sự tham gia của Thúy Nga - một giọng ca opera ngọt ngào, truyền cảm. Đêm nhạc “Bản Romance tháng Chín" cũng chính là đêm ra mắt của Thúy Nga.


A.M


Đời sống văn hoá

Sáng tác

  • Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Đang còn ngáy ngủ, co ro trong chiếc mền dày, ông anh họ lay mạnh: "Dậy mau đi bắt chuột đồng". Như có lực thôi miên, tôi bật dậy tỉnh queo: "Sớm vậy huynh?". "Ờ, phải đi từ sáng sớm mới bắt được nhiều”. Sở dĩ ông anh tôi bảo thế vì sáng sớm, con nước lên cao, rắn, cúm núm, chuột đồng, cò... kéo nhau lên các gò cao trú ngụ. Đây là cơ hội ngàn vàng để đi săn.

  • Ký ức mùa đông

  • Mẹ, đàn con và bão lũ

  • Bà già nhà quê

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh