02:11 05/02/2020

Những ‘bóng hồng’ CSGT xuống đường phát khẩu trang miễn phí

Nữ CSGT TP Hồ Chí Minh xuống đường phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân tại khu vực cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất là một hình ảnh đẹp sáng nay, 5/2.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Phát khẩu trang miễn phí cho người dân.

Sáng ngày 5/2, Đội CSGT Tân Sơn Nhất (thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP Hồ Chí Minh) đã xuống đường cùng các nữ CSGT phát 1.000 khẩu trang y tế miễn phí cho người dân tại khu vực đường đi ra và vào ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất.

Chú thích ảnh
Thượng uý Nguyễn Phạm Anh Thư và Đại uý Huỳnh Thị Kim Thanh, thuộc Đội CSGT Tân Sơn Nhất đứng phát khẩu trang miễn phí tại khu vực ra vào sân bay Tân Sơn Nhất.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Bất cứ người dân nào ra vào sân bay cũng đều có cơ hội nhận được khẩu trang miễn phí.

Theo lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP Hồ Chí Minh, nhằm đảm bảo sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ cũng như người dân; chủ động phòng ngừa, ngăn chặn sự lây lan của của dịch bệnh viên hô hấp cấp, lãnh đạo Phòng đã quán triệt cán bộ chiến sĩ triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Bộ Công an, Bộ Y tế làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh khi thực hiện nhiệm vụ có tiếp xúc với người dân được phép đeo khẩu trang y tế.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Nhiều người dân thích thú khi được nữ CSGT xinh đẹp phát khẩu trang miễn phí.

Các Đội, Trạm thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP Hồ Chí Minh đã chủ động phát hàng nghìn chiếc khẩu trang y tế miễn phí cho người dân đến xử lý vi phạm và trên nhiều tuyến đường, cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất để phòng chống dịch bệnh viêm hô hấp cấp do virus Corona gây ra.

Chú thích ảnh
Đội CSGT Bàn Cờ phát khẩu trang miễn phí cho người dân.

Trong thời gian tới các Đội, Trạm còn lại thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt sẽ tiếp tục đồng loạt thực hiện việc phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân, góp phần phòng ngừa dịch bệnh lây lan, chung tay vì sức khỏe cộng đồng. 

Tin, ảnh: Mạnh Linh/Báo Tin tức