Mì Không Chiên Nissin – Đậm đà hương vị Việt

Ngày nay, thói quen ăn uống của người Việt Nam không chỉ vì rẻ và tiện lợi mà còn yêu cầu cao hơn, tốt cho sức khỏe, không bị nóng. Thấu hiểu được nỗi lo ngại ấy, Nissin đã nghiên cứu với rất nhiều người Việt Nam và phát triển ra sản phẩm tốt nhất- Mì Không Chiên Nissin.Với công nghệ riêng đột phá từ Nhật Bản, Mì Không Chiên Nissin vì không chiên qua dầu nên không sợ nóng, đồng thời còn rất ngon nhờ sợi mì dai, nước súp đậm đà, phù hợp khẩu vị Việt. Với 3 hương vị hấp dẫn: Tôm chua cay tinh túy, Bò sốt tiêu cay, Gà rau răm thơm ngọt, chỉ với 400ml nước sôi, trong vòng 3 phút, Nissin sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm ẩm thực thật tuyệt vời.


 

Công ty TNHH Thực phẩm Nissin tại Nhật Bản được sáng lập bởi nhà phát minh mì ăn liền, ông Momofuku Ando vào năm 1958. Cho đến nay, Côngty TNHH Thực phẩm Nissin là công ty mì bán chạy số 1 tại Nhật. Không dừng lại ở đó, tập đoàn thực phẩm Nissin Foods còn vươn ra thế giới với 47 nhà máy sản xuất, trên 15 quốc gia và tạo ra hơn 1200 loại mì gói cho toàn cầu, theo thống kê năm 2011.


Tại Việt Nam, Nissin Foods đã thành lập nhà máy sản xuất với số vốn đầu tư lên tới 41 triệu USD, cùng công nghệ Nhật Bản hiện đại. Công ty TNHH Thực Phẩm Nissin Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàngViệt Nam một chuẩn mực mới về sản phẩm mì ăn liền – hương vị thơm ngon, phong phú trong một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, Nissin Việt Nam cũng tuân thủ các tiêu chí cao nhất của Nissin toàn cầu trong: An toàn, Vệ sinh, Công nghệ cao, Công nhân thành thạo.Toàn bộ quy trình chế biến được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến khâu thành phẩm cuối cùng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo tuyệt đối sự an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN