Dai-ichi Life Việt Nam giới thiệu sản phẩm mới An thịnh đầu tư

Ngày 5/6/2015, tại TP  Hồ Chí Minh, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) đã chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới - An rhịnh đầu tư.

Là sản phẩm cao cấp thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm Liên kết đơn vị (Unit-link), An thịnh đầu tư là sự kết hợp hài hòa giữa tính năng bảo vệ tài chính vốn có của bảo hiểm, đồng thời mang đến cơ hội gia tăng giá trị tài sản thông qua sự linh hoạt trong lựa chọn đầu tư vào các danh mục đầu tư khác nhau.


Như tên gọi, sản phẩm An thịnh đầu tư nổi bật với tính năng cung cấp giải pháp đầu tư linh hoạt và hiệu quả thông qua 3 Quỹ liên kết đơn vị tùy chọn: Quỹ Tăng trưởng, Quỹ Phát triển và Quỹ Bảo toàn. Khi tham gia sản phẩm này, khách hàng có thể chủ động lựa chọn một Quỹ hoặc kết hợp giữa các Quỹ để tự lập danh mục đầu tư phù hợp với mục tiêu tài chính và mức độ chấp nhận rủi ro. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể thay đổi danh mục đầu tư bất cứ lúc nào bằng cách thay đổi tỷ lệ đầu tư vào các Quỹ hoặc chuyển đổi Quỹ cho phù hợp với sự thay đổi của từng giai đoạn cuộc sống. Các Quỹ này sẽ được quản lý bởi các nhà đầu tư có trình độ chuyên môn cao, am hiểu thị trường, và được hỗ trợ bởi kinh nghiệm đầu tư hơn 110 năm của công ty mẹ Dai-ichi Life Nhật Bản.


Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp đầu tư hiệu quả và linh hoạt cho khách hàng, sản phẩm An thịnh đầu tư còn mang đến sự bảo vệ toàn diện với mức phí hợp lý và quyền lợi bảo hiểm cao. Trong trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước năm 65 tuổi hoặc tử vong, ngoài số tiền bảo hiểm được chi trả, khách hàng còn nhận được toàn bộ giá trị Quỹ hợp đồng. Nếu người được bảo hiểm tử vong do tai nạn trong độ tuổi từ 5 – 65 tuổi, ngoài quyền lợi bảo hiểm tử vong được chi trả, khách hàng sẽ nhận thêm 20% số tiền bảo hiểm của hợp đồng mình tham gia. Quyền lợi này có thể lên đến 1 tỷ đồng và khách hàng không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Khoản thưởng duy trì hợp đồng sau mỗi 3 năm cũng được áp dụng nhằm tri ân khách hàng gắn bó dài lâu với Dai-ichi Life Việt Nam.


Sản phẩm được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và đầu tư trung và dài hạn của khách hàng, thích hợp cho đối tượng khách hàng vừa có nhu cầu tạo dựng và tăng trưởng tài sản, vừa có nhu cầu bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ kế hoạch tài chính của bản thân và gia đình.


Ông Takashi Fujii, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Dai-ichi Life Việt Nam và Công ty Quản lý Quỹ Dai-ichi Life Việt Nam phát biểu: “An thịnh đầu tư tạo cơ hội cho khách hàng tiếp cận đội ngũ quản lý quỹ có trình độ chuyên môn cao, được hỗ trợ bởi kinh nghiệm đầu tư toàn cầu của công ty mẹ Dai-ichi Life Nhật Bản. Cùng với việc thành lập và đưa vào hoạt động Công ty Quản lý Quỹ Dai-ichi Life Việt Nam, việc giới thiệu sản phẩm An Thịnh Đầu Tư một lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu của chúng tôi trong lĩnh vực sáng tạo, đổi mới sản phẩm cũng như cam kết lâu dài của chúng tôi với sự phát triển của thị trường tài chính và bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam”.


Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ thêm: “Nằm trong chiến lược đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm - đầu tư tài chính cao cấp đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng, chúng tôi tin rằng An thịnh đầu tư sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời cho các khách hàng muốn tạo dựng và tăng trưởng tài sản bằng những giải pháp đầu tư linh hoạt hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin và hạn chế rủi ro đầu tư. Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn an tâm khi được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống. Trong nỗ lực giới thiệu sản phẩm An thịnh đầu tư, Dai-ichi Life Việt Nam đã tập trung đầu tư đáng kể cho hệ thống công nghệ thông tin, trong đó có việc triển khai phần mềm ứng dụng DL DreamPad mang tính tương tác cao trên máy tính bảng, sử dụng trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android, nhằm hỗ trợ khách hàng xác định mục tiêu tài chính và lập kế hoạch tài chính phù hợp với nhu cầu của mình theo từng giai đoạn của cuộc sống một cách nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện”.PP
loading...

Thế giới

Kinh tế

Xã hội

Giáo dục

Quân sự

Thể thao

Văn hoá

Khoa học - Công nghệ

Video

Ảnh

Bạn đọc

Biển đảo Việt Nam

Thông tin - Quảng cáo

Tin đồ họa

Địa phương

Tra cứu dịch vụ

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản