Bắt quả tang cơ sở chế biến thịt lợn nái thành thịt nai khô

Ngày 27/1, Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết vừa bắt quả tang một cơ sở chế biến thịt lợn nái thành thịt nai khô trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa.

Chú thích ảnh
“Nai gác bếp” được chế biến từ thịt… lợn nái. Ảnh: TTXVN phát

Vụ việc đang được Phòng Cảnh sát môi trường phối hợp với Công an thành phố Gia Nghĩa điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, ngày 23/1, Phòng Cảnh sát môi trường phối hợp với Công an thành phố Gia Nghĩa phát hiện tại nhà bà T.T.G (trú tại phường Nghĩa Thành, thành phố Gia Nghĩa) đang thực hiện hành vi sơ chế, chế biến thịt lợn nái thành sản phẩm thịt nai khô gắn mác “Nai gác bếp, đặc sản Tây Nguyên”. Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện tại cơ sở của bà G có gần 400 kg thịt các loại, trong đó có khoảng 170 kg thịt thành phẩm đóng gói vào túi ni-lông, hút chân không gán mác thịt nai khô và khoảng 200kg thịt lợn tươi nguyên liệu.

Ngoài ra, lực lượng Công an còn phát hiện thu giữ nhiều nhãn mác các loại như “Nai một nắng”, “Bò một nắng”, “Trâu gác bếp” “Nai gác bếp” và một số công cụ, phương tiện mà các đối tượng sử dụng vào hoạt động sản xuất thịt lợn gắn mác thịt nai.

TTXVN/Báo Tin tức
Hà Tĩnh: Bắt quả tang đối tượng vận chuyển trái phép 1.000 viên hồng phiến
Hà Tĩnh: Bắt quả tang đối tượng vận chuyển trái phép 1.000 viên hồng phiến

Ngày 24/1, Thượng tá Hà Hải Long, Trưởng Công an huyện Hương Sơn (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với các lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang đối tượng Phan Văn Đức (32 tuổi) trú thôn 8 xã Quang Diệm, huyện Hương Sơn, về hành vi vận chuyển trái phép 1.000 viên hồng phiến.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN