Vietconstech 2014 trình diễn công nghệ xây dựng tiên tiến

Sáng 10/12, Triển lãm quốc tế về Công nghệ, thiết bị, vật liệu xây dựng và Công nghiệp Mỏ - Vietconstech 2014 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (Hà Nội).

Với hơn 200 gian hàng giới thiệu sản phẩm công nghệ tiêu biểu của gần 100 đơn vị, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, Vietconstech được coi như một sự kiện tiêu biểu của ngành xây dựng Việt Nam trong năm 2014.

Tại lễ khai mạc triển lãm, ông Hoàng Hải, Trưởng ban tổ chức cho biết: Đây là cơ hội để các tổ chức và doanh nghiệp giới thiệu với chủ đầu tư, khách hàng và công chúng về năng lực, công nghệ, thiết bị và sản phẩm của mình. Khách tham quan không những được cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ xây dựng ở Việt Nam mà còn được tiếp cận với các nhà thầu chuyên nghiệp, nhà tư vấn có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng công trình.

Dự kiến sẽ có khoảng 10.000 lượt khách tham quan triển lãm. Triển lãm sẽ kéo dài tới hết ngày 13/10.

Các đại biểu tham quan triển lãm.


Vietconstech do Bộ Xây dựng phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tăng cường quảng bá, giới thiệu các công nghệ, thiết bị mới đến thị trường cũng như tìm kiếm đối tác, xúc tiến các hoạt động đầu tư, chuyển giao công nghệ.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ có Hội thảo quốc tế về công nghệ xây dựng và Hội thảo về thí nghiệm, kiểm định và quan trắc công trình xây dựng.

Hoàng Dương

Thị trường

Doanh nghiệp

Bất động sản

Du lịch

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép báo điện tử số 17/GP-BTTTT Cấp ngày 16 tháng 01 năm 2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh