06:06 03/06/2021

Youtuber Nhật Bản phát minh bếp nướng thịt bằng sức người

Một youtuber am hiểu công nghệ người Nhật Bản mới đây đã phát minh ra loại bếp nướng thịt đặc biệt, yêu cầu người dùng phải vận động để đốt cháy calo, cung cấp năng lượng cho thiết bị.

Chú thích ảnh
Người sử dụng phải liên tục chạy tại chỗ để vận hành bếp nướng. Ảnh: O.C

Theo trang Oddity Central (Anh), Youtuber người Nhật Bản Bomb_tamio mới đây đã sáng tạo một chiếc bếp nướng thịt kỳ lạ, thu hút rất nhiều người quan tâm của dùng mạng xã hội, đặc biệt là những người đang tìm kiếm phương pháp giảm cân sáng tạo.

Trong đoạn video được đăng tải vào tháng trước, nhà phát minh trẻ tuổi này đã nướng thịt trên một chiếc bếp điện, nhưng thay vì bật bếp bằng núm vặn, anh bắt đầu chạy tại chỗ trên một miếng đệm màu vàng. Chuyển động nhanh này sẽ cung cấp năng lượng cho bếp nướng, vì vậy người sử dụng phải liên tục chạy tại chỗ cho đến khi thịt được nướng chín.

Trong video giới thiệu phát minh mới của mình, Bomb_tamio chỉ thử nghiệm nướng những lát thịt ba chỉ mỏng, nhưng nếu muốn ăn một món bít tết, chắc chắn bạn sẽ phải chạy bộ nhiều hơn. 

Nhược điểm duy nhất của bếp nướng sử dụng sức người này chính là tiếng ồn. Nếu bạn sống trong một căn chung cư, những người hàng xóm ở tầng dưới có thể không đánh giá cao việc bạn liên tục dậm chân tại chỗ, đặc biệt khi bạn muốn nướng nhiều đồ ăn.

Video: Youtuber Nhật Bản phát minh bếp nướng thịt bằng sức người (Nguồn: Youtube):

Hải Vân/Báo Tin tức