Tạo sự gắn kết giữa cư dân

Tạo không gian cho cư dân giao lưu tăng cường hiểu biết lẫn nhau, cũng như tạo mối liên kết chặt chẽ trong cộng đồng cư dân hiện đang sinh sống trong tòa nhà.

Ngày 25/6/2016, chương trình “Rose Garden Tenants’ Gala Dinner” đã diễn ra, nhân kỷ niệm 20 năm Tòa nhà Rose Garden Residences đưa vào hoạt động, nhằm tri ân những khách hàng đã gắn bó với Rose Garden Residences trong một thời gian dài, đồng thời tạo không gian cho các hộ dân giao lưu tăng cường hiểu biết lẫn nhau, cũng như tạo mối liên kết chặt chẽ trong cộng đồng dân cư hiện đang sinh sống trong tòa nhà.

Cơ hội để giao lưu, gắn kết.

Toàn bộ chương trình được thiết kế ngoài trời giữa không gian thoáng mát và thư giãn xung quanh bể bơi Bamboo Swimming Pool trên tầng 4 tại tòa nhà Rose Garden Residences. Trong không gian âm nhạc truyền thống nhẹ nhàng, các cư dân sống trong tòa nhà cùng thưởng thức những món ăn từ nhiều nền ẩm thực trên thế giới, cùng tham gia các tiết mục văn nghệ đặc sắc và các trò chơi sôi nổi.Chương trình cũng là khoảng thời gian Rose Garden Residences nhìn lại quá trình phát triển trong suốt 20 năm qua của mình.

PV
Tags:

Tâm sự

Ý kiến

Cộng đồng

Vui cười

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản