Đừng gọi em là xe điên

Kính gửi loài người!

Để khỏi tốn thời gian các bác phải đoán xem người gửi thư này là ai, em tự xưng danh luôn cho nó… ngắn: Em chính là “con xe” Suzuki biển kiểm soát số 12H-7103 gây tai nạn cho hàng loạt người ở thành phố Lạng Sơn đêm 19/1 vừa rồi.


Em cũng đang bị công an tạm giữ, tội chứng rành rành em đâu dám cãi. Chỉ có điều, mọi người, nhất là báo chí cứ gọi em là “xe ô tô điên” thì em không chịu. 


Ảnh internet


Bằng chứng là em không điên; chẳng tin các bác cứ đưa em vào bệnh viện tâm thần xét nghiệm, làm điện não đồ thì biết. Mà không điên thì dại gì em lại đi đâm vào xe khác (đồng loại của em), đâm vào người đi đường làm gì để vừa mang tiếng sát nhân, mà nặng thì mình… tiêu đời, còn nhẹ thì cũng bể đầu sứt trán để rồi có mông má lại bán cũng chẳng ai muốn rước cái… dớp về.

Chẳng cứ gì em, họ hàng nhà em tính vốn thuần cũng chẳng ai muốn… va chạm làm gì. Nhưng như thế thì tại sao mỗi năm lại cứ xảy ra hàng chục nghìn vụ tai nạn giao thông làm hàng chục nghìn người chết và bị thương mà… thủ phạm chính vẫn là họ hàng bốn bánh nhà chúng em? Rồi có xe húc liên hoàn bốn năm xe khác, có xe chồm cả lên vỉa hè cán vào người đi bộ.


Thậm chí có đồng loại của chúng em khi bị dừng xe còn húc luôn cả cảnh sát… Nhưng ai điên thì em không dám nói chứ em xin cam đoan dứt khoát là họ nhà chúng em không điên.

Khổ lắm các bác ơi!

Cái số kiếp loài xe nhà chúng em đâu có được chọn chủ. Mà đến như loài người các bác còn phải than thân trách phận rằng thì là “thân em như giếng giữa đàng/ người khôn rửa mặt người phàm rửa chân” nữa là chúng em.

Thôi thì, đã gây ra tai nạn, vừa thiệt thân vừa mang tiếng chúng em xin chịu. Chỉ có điều xin các bác đừng gọi chúng em là xe điên. Oan lắm các bác ơi!
Thay mặt cho họ nhà xe Bốn Văn Bánh

Hồi âm online: Thế thì ai điên?

Hai Còm

loading...
loading...

Tâm sự

Ý kiến

Vui cười

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản