“Báo Tin Tức đã giúp tôi trên con đường đi tìm công lý”

Báo Tin Tức đã nhận được thư cảm ơn của chị Đặng Thị Hiền, đội 5, thôn Đồi Mây, xã Thạch Bình (Nho Quan, Ninh Bình) về việc báo Tin Tức đã vào cuộc, viết bài điều tra và đấu tranh để ba mẹ con chị được trở về sống trong căn nhà của mình.

Bức thư có đoạn: "Tôi xin phép được gửi lời cảm tạ sâu sắc tới toàn thể lãnh đạo cùng các nhà báo công tác tại báo Tin Tức và nhà báo Nguyễn Văn Cảnh, Trưởng phân xã TTXVN tại Ninh Bình, đã vào cuộc, phản ánh, lên tiếng, giúp tôi trên con đường đi tìm công lý suốt hơn 1 năm trời đầy gian nan và vất vả, đến nay mẹ con tôi đã được trở về nhà mình sinh sống".

Chị Hiền nhấn mạnh: "Qua vụ việc này, báo Tin Tức đã được nhiều người dân biết đến và tạo được niềm tin sâu sắc vào việc báo chí có thể giúp bảo vệ quyền lợi của người dân".

Cuối năm 2010, báo Tin Tức đã nhận được đơn kêu cứu của chị Đặng Thị Hiền về việc trong lúc chị đi làm xa kiếm tiền trả nợ, người chồng đã bán mất căn nhà là tài sản chung của hai vợ chồng, khiến ba mẹ con chị phải bơ vơ không nhà cửa, không tiền bạc. Ngay sau khi nhận được đơn của chị Hiền, lãnh đạo, phóng viên báo Tin Tức phối hợp với phóng viên TTXVN tại Ninh Bình, đã vào cuộc, điều tra, phản ánh về sự việc, giúp cơ quan chức năng của huyện Nho Quan và của tỉnh Ninh Bình có thêm căn cứ để xử lý vụ việc, góp phần nhanh chóng trả lại căn nhà cho mẹ con chị Đặng Thị Hiền.

P.V
loading...
loading...
Tin khác
  • Vì sao tôi lãnh cảm với chồng?

    Vì sao tôi lãnh cảm với chồng?

    15:14 ngày 10/05/2011

    Chúng tôi ngày một gần gũi, anh nhẹ nhàng và luôn biết cách khiến tôi ngây ngất dù chỉ là những nụ hôn vụng trộm ở công sở.

Tâm sự

Ý kiến

Vui cười

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản