09:12 09/09/2019

Xe ô tô 7 chỗ lao xuống mương làm 3 người thương vong

Sáng 9/9, Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn xe ô tô 7 chỗ lao xuống mương bên đường, làm 1 người chết và 2 người bị thương.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TTXVN phát

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 4 giờ ngày 9/9, tại Km 6 +200 Quốc lộ 48B thuộc địa bàn xóm 5, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An). Khi người dân đang ngủ thì bất ngờ nghe tiếng động lớn, ngay sau đó người dân phát hiện xe ô tô 7 chỗ màu xanh đen biển kiểm soát 37A - 575.66 đã lao xuống mương phía bên trái đường, hướng từ xã Sơn Hải - thị trấn Cầu Giát. Thời điểm bị tai nạn trên xe có 3 người.

Một số người dân đã đập cửa kính xe ô tô để cứu nạn thì phát hiện tài xế là một nam thanh niên khoảng 30 tuổi đã tử vong, 2 người còn lại trên xe bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Hiện danh tính của các nạn nhân vẫn chưa được xác định.

Tại hiện trường vụ tai nạn, 2 cột mốc đường bị đâm gãy trước khi xe lao sang trái đường và nằm ở dưới mương; đèn trước và đèn sau xe ô tô 7 chỗ vẫn sáng, xe bị hư hỏng nhẹ.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Tá Chuyên (TTXVN)