Ra mắt trung tâm nguồn lực tình nguyện Việt Nam tại miền Trung

Ngày 18/6, tại Tp Đà Nẵng, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Chương trình tình nguyện Liên Hợp Quốc đã khai trương Văn phòng Trung tâm thông tin nguồn lực tình nguyện Việt Nam tại khu vực miền Trung (VVIRC).


 

Một hoạt động tình nguyện do VVIRC tham gia điều phối. Ảnh vvirc.vn


 

VVIRC tại khu vực miền Trung ra đời nhằm kết nối, thu hẹp khoảng cách giữa các tình nguyện viên và các tổ chức tình nguyện. Đồng thời cung cấp các kiến thức, các khoá đào tạo và nâng cao hiệu quả hoạt động tình nguyện của cá nhân, đoàn thể, câu lạc bộ tình nguyện tại 19 tỉnh, thành phố trong khu vực.

Cùng với VVIRC tại Hà Nội và văn phòng khu vực phía Nam tại TP. Hồ Chí Minh, VVIRC miền Trung là trung tâm thứ ba trên cả nước, hoạt động nhằm mục đích đảm bảo duy trì và phát triển các hoạt động tình nguyện một cách có hệ thống, rộng khắp và hiệu quả. Thông qua VVIRC và các văn phòng khu vực, các cá nhân, tổ chức quan tâm có thể tiếp cận những thông tin mới nhất về các hoạt động liên quan đến tình nguyện viên, các tổ chức tình nguyện, những chính sách liên quan đến tình nguyện; được kết nối với mạng lưới tình nguyện rộng khắp cả nước và quốc tế; được hỗ trợ phát triển kỹ năng cho tình nguyện viên và quản lý tính nguyện viên thông qua các chương trình tập huấn.

Văn phòng VVIRC khu vực miền Trung đặt trụ sở tại Thành Đoàn Đà Nẵng.Đỗ Trưởng

loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản