Quảng Ngãi: Mưa lũ làm một người thiệt mạng

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với đới gió Đông trên cao, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã xảy ra mưa rất to. Mưa lũ vào chiều 14/11 đã cuốn trôi và làm thiệt mạng chị Đặng T.T. (40 tuổi, ở thôn Thế Lợi, xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh), giáo viên trường tiểu học Tịnh Phong - phân hiệu Phú Lộc.

Ông Nguyễn Hải Kiên, Phó Chủ tịch UBND xã Tịnh Phong cho biết: Chiều 14/11, đoạn đường bê tông từ xã vào thôn Phú Lộc bị ngập khoảng 40cm. Khi đi qua đây, cô T. không may bị gió đẩy ngã xuống kênh.

Sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương và người dân đã tổ chức tìm kiếm, khoảng 15 phút sau mới tìm thấy thi thể cô T. Xã đang cử người túc trực tại các tuyến đường bị ngập để hướng dẫn bà con đi lại, không để xảy ra thiệt hại đáng tiếc.

Theo Ban chỉ huy Phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Ngãi, hiện nay lũ trên các sông trong tỉnh đang lên nhanh. Ban chỉ huy Phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh đề nghị Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn các huyện, thành phố sẵn sàng công tác phòng, chống lũ theo cấp báo động. Riêng đối với các huyện miền núi: Ba Tơ, Minh Long, Sơn Hà, Sơn Tây, Tây Trà, Trà Bồng đề phòng nguy cơ sạt lở đất, núi và lũ quét.


Đinh Thị Hương

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản