Mang yêu thương đến trẻ em nghèo

Niềm hạnh phúc của trẻ thơ chính là giá trị tinh thần vô giá nhắc nhở chúng ta rằng việc gìn giữ truyền thống chăm lo tới sự nghiệp học tập, rèn luyện của thế hệ trẻ suốt bao đời nay là trách nhiệm không chỉ của riêng ai.

Hàng năm, Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao học bổng và quà cho các trẻ em nghèo nhân dịp lễ Tết và đầu năm học nhằm động viên tinh thần vượt khó trong cuộc sống của các em.


Bảo Việt Nhân thọ, đơn vị thành viên của Tập đoàn Tài chính bảo hiểm Bảo Việt, luôn nhận thức rõ tầm quan trọng của việc thực hiện các hoạt động hỗ trợ cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học, biết vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập.

Hành trình mang yêu thương đến mỗi trẻ em nghèo luôn mang đầy kỷ niệm sâu sắc và đáng nhớ. Cùng hòa nhịp yêu thương, chương trình do Bảo Việt Nhân thọ và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phát động năm 2011 nhằm gây quỹ ủng hộ trẻ em nghèo hiếu học, đã nhận được hàng trăm sự đồng hành của khách hàng, cộng đồng và doanh nghiệp. Những chuyến đi tràn ngập những niềm vui xen lẫn cảm động, đến tận nhà trẻ em và chứng kiến những sự khó khăn và bất hạnh mà các trẻ em đang phải gánh chịu khiến cho ai cũng luôn nhắc nhở đến trách nhiệm của bản thân mình giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn.

Hàng năm, ngoài 1.000 suất học bổng An Sinh Giáo Dục, Bảo Việt Nhân thọ còn tài trợ trao những phần quà cho trẻ em nghèo trên khắp mọi miền Tổ quốc nhân dịp Tết Nguyên đán, Tết Thiếu nhi, Tết Trung thu. Vì những mầm xanh tương lai, những hi vọng của đất nước, chung tay nhân ái cho những nụ cười và ánh mắt hạnh phúc ấy chính là một hoạt động thiết thực nhất.

loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản