Hưng Yên: Đưa vào sử dụng một bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn Quốc tế

Ngày 25/6, tại xã Long Hưng (Văn Giang - Hưng Yên), Bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm đã được khai trương và chính thức đi vào hoạt động. Đây là một bệnh viện tư nhân có quy mô lớn nhất miền Bắc hiện nay.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm được triển khai xây dựng từ năm 2006 trên diện tích 3 ha, tổng mức đầu tư 500 tỷ đồng. Công trình được thiết kế với quy mô 500 giường bệnh theo tiêu chuẩn Châu Âu. Toàn bộ dự án có 45 khoa lâm sàng nội, ngoại và cận lâm sàng, cung cấp tất cả các dịch vụ chẩn đoán, khám chữa bệnh hiện đại. Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại được cung cấp chính hãng và nhập khẩu hoàn toàn mới từ châu Âu, Nhật và Mỹ, được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh gồm: chụp cộng hưởng từ, máy chụp CT Scanner 64 lát cắt; mắy siêu âm 4D; máy Xquang kỹ thuật số DR; hệ thống máy xét nghiệm sinh hoá, huyết học, vi sinh, miễn dịnh hiện đại giúp chẩn đoán chính xác nhất các trường hợp bệnh lý. Ngoài ra, bệnhh viện còn có hệ thống dịch vụ siêu thị, ngân hàng, nhà nghỉ, bưu điện, khu dịch vụ ăn uống nhằm phục vụ các nhu cầu thiết yếu của bệnh nhân.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm hiện có đội ngũ 500 cán bộ, nhân viên; trong đó có gần 300 giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, y tá chuyên môn khá giỏi và có uy tín, tinh thần trách nhiệm, tâm huyết gắn bó với người bệnh. Bước đầu, bệnh viện đã tiến hành các chương trình liên kết hợp tác với các bệnh viện quốc tế lớn tại châu Âu, Mỹ và Nhật Bản, mời và hợp tác chuyên môn với bác sỹ, chuyên gia giỏi của nhiều quốc gia đến làm việc nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Mai Ngoan

loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản