Hải Phòng: Tội phạm ma túy phức tạp hơn

Ngày 19/6, tại Trung tâm Giáo dục lao động xã hội Hải Phòng, Ban Thường vụ Thành đoàn Hải Phòng phối hợp với Liên Chi hội nhà báo Thông tấn xã Việt Nam tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề “Thực trạng công tác cai nghiện phục hồi và những đề xuất giải pháp”.

Chia sẻ tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Xuân Hiến, Phó trưởng phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm ma túy (Công an thành phố Hải Phòng) cho biết, hiện nay, hoạt động tội phạm ma túy ở thành phố cảng có nhiều diễn biến mới, phức tạp và tinh vi hơn.

Các đối tượng thuê trẻ em, người già, người khuyết tật vận chuyển ma túy, gây khó khăn cho việc bắt giữ, xử lý của lực lượng công an. Đặc biệt, hoạt động tội phạm ngày càng phức tạp lên tại các huyện giáp ranh, những nơi có tốc độ đô thị hóa ngày càng cao.

Với 12 bài tham luận đã được trình bày và trao đổi tại buổi tọa đàm, các cấp, các ngành đã thể hiện quyết tâm ngăn chặn, tiến tới đẩy lùi tệ nạn ma túy, đồng thời nâng cao chất lượng của công tác cai nghiện phục hồi trong các trung tâm giáo dục lao động xã hội.

Mạnh Minh

loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản